1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Đắk Lắk:

Nghi án vợ "gài bẫy" nhét ma túy vào xe chồng cũ rồi báo công an

Trương Nguyễn

(Dân trí) - Dù đã ly hôn nhưng chị T. vẫn chung sống với chồng cũ. Gần đây, nghi ngờ chồng cũ có nhân tình mới nên chị T. mua ma túy để "gài bẫy" chồng rồi điện thoại báo tin cho công an.

Ngày 21/8, một lãnh đạo VKSND huyện Krông Ana (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị đã cử kiểm sát viên tham gia kiểm sát quá trình giải quyết vụ việc người phụ nữ "gài bẫy" chồng cũ bằng ma túy xảy ra trên địa bàn thị trấn Buôn Trấp.

Nghi án vợ gài bẫy nhét ma túy vào xe chồng cũ rồi báo công an - 1

Số ma túy T. sử dụng để "gài bẫy" chồng cũ (Ảnh: VKSND huyện Krông Ana cung cấp).

Theo thông tin ban đầu, dù đã ly hôn từ năm 2016, chị T.T.T. (37 tuổi, ngụ thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana) và anh Y. vẫn chung sống với nhau như vợ chồng.

Năm 2021, chị T. tiếp tục mang thai và sinh người con chung thứ tư (mới 2 tháng tuổi) với anh Y. Thời gian này, chị T. nhận thấy anh Y. không còn quan tâm mình như trước và nghi anh đã có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác nên đặt mua ma túy để "gài bẫy" anh Y.

Ngày 15/8, chị T. tìm mua 3 gói ma túy đá của các đối tượng (chưa rõ nhân thân lai lịch) trên địa bàn thị trấn Buôn Trấp với giá 7 triệu đồng.

Lúc này, chị T. lấy một phần ma túy hòa với nước chanh cho anh Y. uống. Số ma túy còn lại, chị T. dùng khẩu trang y tế cuộn lại và nhét vào đuôi xe máy của anh Y. Sau đó, chị T. dùng điện thoại gọi cho công an, tố cáo anh Y. có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trong quá trình công an vào cuộc điều tra, chị T. nhận thấy việc làm của mình sắp bại lộ nên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.