Thái Bình:

Nghi án thanh niên dùng dao đâm chết người tình rồi tự tử

Đức Văn

(Dân trí) - Xảy ra mâu thuẫn, Cường đã dùng dao bầu đâm chị T. tử vong, sau đó Cường dùng dao bầu tự đâm vào vùng bụng mình để tự tử, nhưng được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 25/2, tại gia đình chị V.T.T. (SN 1989), trú tại tổ dân phố Đồng Tiến, thị trấn Kiến Xương, huyện Kiến Xương, giữa chị T. và anh Phạm Cao Cường (SN 1990), trú tại xã Thuần Thành, huyện Thái Thụy đã xảy ra mâu thuẫn với nhau. Cường đã dùng dao bầu đâm vào người chị T. khiến chị T. tử vong tại chỗ.

Sau đó Cường đã dùng dao tự đâm vào vùng bụng của mình nhưng đã được người dân kịp thời phát hiện, đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo Công an huyện Kiến Xương phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo một số người dân cho biết, chị T. vốn đã có gia đình, nhưng hiện nay đã ly thân và đang trong quá trình làm thủ tục để ly hôn. Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng trên, giữa chị T. và Cường có quan hệ tình cảm.