Đắk Lắk:

Nghi án người đàn ông bị hàng xóm đánh chấn thương sọ não trong cuộc nhậu

(Dân trí) - Trong cuộc nhậu, giữa ông Tam và một số người hàng xóm xảy ra cãi vã liên quan đến việc ủy quyền thu hoạch hồ tiêu. Sau đó, ông Tam bị đánh vào đầu, chấn thương sọ não.

Ngày 29/3, một bác sĩ Khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cho biết, đơn vị đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Trường Tam (ngụ xã Ea Hiao, huyện Ea H'leo), nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não, mất nhiều máu.

Nghi án người đàn ông bị hàng xóm đánh chấn thương sọ não trong cuộc nhậu - 1
Người đàn ông tố bị hàng xóm đánh gây chấn thương sọ não.

Theo vị bác sĩ, bệnh nhân khai bị đánh vào đầu và được chẩn đoán chấn thương phần mềm, chấn động não.

"Qua điều trị hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định hơn, nhưng còn chóng mặt, nôn ói nên đang được theo dõi thêm", vị bác sĩ cho hay.

Nằm trên giường bệnh, ông Nguyễn Trường Tam cho biết, gia đình ông đã làm gửi đơn đến các cơ quan chức năng đề nghị xử lý những người đã cố ý gây thương tích cho ông.

Theo ông Tam, trưa 24/3, ông được một người hàng xóm mời sang ăn trưa và nhậu với ông C.T. (cùng ngụ thôn 11) cùng 3 người thân của ông T.

Khoảng 14h cùng ngày, giữa ông Tam và ông T. xảy ra mâu thuẫn liên quan đến giấy ủy quyền thu hoạch hồ tiêu. Khi ông Tam nói về việc giấy ủy quyền này không hợp lệ vì chưa được công chứng thì có một người trong nhóm này dùng cây đánh mạnh vào đầu ông Tam.

Cũng theo ông Tam, khi bị đánh ông rất choáng váng nhưng cố gắng điện thoại gọi em vợ tới. Tuy nhiên, khi người em vợ đến nơi cũng bị một số người dùng cây đánh vào đầu.

Sau đó, cả ông Tam lẫn em vợ đều được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Ea H'leo cho biết hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc, làm rõ theo quy định.

Đang được quan tâm