Bình Dương:

Nghi án một thanh niên bị đâm chết trong khách sạn

(Dân trí) - Đến rạng sáng 22/4, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương mới khám nghiệm xong hiện trường vụ nghi án một thanh niên bị sát hại trong khách sạn ở phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

img-0664-1461283831624

Hiện trường vụ nghi án một thanh niên bị sát hại trong khách sạn

Thông tin ban đầu, chiều 21/4, Nguyễn Thanh Đạt (SN 1991, ngụ TP HCM, tạm trú thị xã Dĩ An) cùng một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) đến thuê phòng theo giờ tại khách sạn S.B nằm trên đường D19 ( khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An). Khoảng 30 phút sau, nam thanh niên đi cùng Đạt vội vã rời khách sạn với nhiều dấu hiệu khả nghi. Lúc này nhân viên khách sạn lên kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện Đạt nằm chết trên giường với nhiều vết đâm trên cơ thể.

Nhận tin báo, công an phường đã đến bảo vệ hiện trường, đồng thời cấp báo cho công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ đến khám nghiệm.

Người nhà nạn nhân cho biết, Đạt có hộ khẩu ở TP HCM nhưng lên Bình Dương sinh sống cùng gia đình và trông coi tiệm internet trong nhà, tính tình Đạt rất hiền, thường ngày chỉ ở nhà trông quán internet cho gia đình, Đạt thường bán tài khoản game online cho một số thanh niên hay đến quán chơi.

Trước khi xảy ra vụ án 1 ngày, Đạt có mâu thuẫn với một số đối tượng chơi game online vì Đạt cho những người này nợ tiền nạp vào tài khoản game trên mạng dẫn đến ẩu đả. Sau khi xảy ra xích mích với nhóm thanh niên trên, Đạt nhờ một đối tượng chưa rõ lai lịch đứng ra dàn xếp và đòi tiền nợ cho mình với mức thù lao là 20 triệu.

Sau khi vụ án xảy ra, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã đến hiện trường thu thập giấu vết, truy tìm hung thủ gây ra án mạng. Camera của khách sạn cũng đã được cơ quan điều tra thu giữ để phục vụ cho công tác điều tra, truy tìm hung thủ.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Trung Kiên