1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Hưng Yên:

Nghi án chồng dùng dao chém vợ tử vong tại chợ Xuân Quan

Trần Thanh

(Dân trí) - Lãnh đạo địa phương cho biết, hung thủ chính là chồng của nạn nhân. Sau khi gây án, hung thủ đã đến cơ quan công an để đầu thú.

Tối ngày 3/12, trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Quý Đôn - Chủ tịch xã Xuân Quan (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong, đáng chú ý, hung thủ gây án chính là chồng của nạn nhân.

Nghi án chồng dùng dao chém vợ tử vong tại chợ Xuân Quan - 1

Hiện trường vụ việc - Ảnh CTV

Theo đó, vào khoảng 18h30 cùng ngày 3/12, nhiều người dân khi đi qua chợ Xuân Quan (xã Xuân Quan, huyện Văn Giang) hoảng hốt phát hiện một nạn nhân nữ tử vong, nằm trên nền đất, trên người có vết chém... liền hô hoán và thông báo sự việc đến cơ quan chức năng.

"Ngay sau khi nhận được tin báo, phía chính quyền, phối hợp với các lực lượng chức năng Công an xã, Công an huyện Văn Giang và Công an tỉnh có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân sự việc", ông Lê Quý Đôn - Chủ tịch xã Xuân Quan nói.

Cũng theo ông Đôn, qua điều tra ban đầu xác định, nạn nhân và hung thủ có quan hệ vợ chồng, hai người này là hai vợ chồng còn trẻ, nhưng không phải người ở địa phương, hung thủ và nạn nhân đến chợ Xuân Quan để bán gà.

"Ngay sau khi gây án, hung thủ đã đến cơ quan công an để đầu thú. Hiện danh tính nạn nhân và hung thủ đang được cơ quan chức năng làm rõ", ông Đôn nói thêm.

PV Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.