1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Cục Đăng kiểm Việt Nam
  3. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua
  4. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ: Thêm một bé gái tử vong

Văn Yên

(Dân trí) - Sau khi bố đẻ và 2 chị em qua đời, chiều nay (27/9), bé gái 7 tuổi trong vụ việc cũng đã không thể qua khỏi.

Nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ: Thêm một bé gái tử vong - 1

Lực lượng chức năng đến thăm hỏi động viên cháu bé 7 tuổi được chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên khoảng 13h30 ngày 27/9, cháu bé đã qua đời (Ảnh: Lê Nam).

Liên quan đến vụ nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử , tại xã Thái Hòa (Hàm Yên, Tuyên Quang), đến chiều 27/9, thêm một bé gái 7 tuổi trong vụ việc cũng đã tử vong.

"Ba bệnh nhi bị bỏng rất nặng, trong tình trạng nguy kịch, kíp trực đã nỗ lực cấp cứu, điều trị. Tuy nhiên, bé 9 tuổi và bé 5 tuổi đã không thể qua khỏi ngay trong đêm. Đến khoảng 13h30 chiều nay, bé gái 7 tuổi cũng tử vong. Hiện chúng tôi cũng đã ra thông báo ngừng nhận hỗ trợ cho các nạn nhân" - đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang nói với PV Dân trí.

Theo thông tin từ UBND xã Thái Hòa, rạng sáng nay, nhà của ông Trần Hữu Diễn (48 tuổi, ở thôn Lập Thành, xã Thái Hòa) bốc cháy dữ dội. Người dân cùng lực lượng chức năng đã cố gắng dập lửa, đưa được ông Diễn và 3 con gái (9 tuổi, 7 tuổi và 5 tuổi) ra ngoài.

Như vậy, đến nay, sự việc đã khiến bốn người tử vong là ông Diễn và 3 con nhỏ.

Chị Lê Thị Năm (39 tuổi, người nhà 3 cháu nhỏ) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng. Bố đẻ của 3 cháu nhỏ đã đi mua xăng về rồi châm lửa, thiêu các cháu rồi tự tử.

"Trước khi thiêu các cháu, anh ta đã đánh vợ mình ngất đi, khiến người vợ phải vào Bệnh viện Đa khoa huyện Hàm Yên để điều trị, đến đêm thì anh ta mua xăng về để thiêu các con rồi tự tử", chị Năm kể lại.

Chính quyền địa phương thông tin, ông Diễn quê Hải Phòng, lập gia đình năm 2010 và sống tại quê vợ. Ông Diễn làm công nhân ở Thái Nguyên nhưng do dịch bệnh đã về nhà 4 tháng qua. Gia đình thuộc hộ nghèo.