Thái Bình:

Ngăn người lạ đến lớp lấy ghế nhựa, lớp trưởng bị đâm thủng dạ dày

(Dân trí) - Thấy 3 thanh niên lạ vào trong lớp mình để lấy ghế nhựa, nam sinh cấp 2 là lớp trưởng của lớp đã ra can ngăn. Nhóm thanh niên lạ mặt liền buông lời đe dọa và dùng dao đâm thủng dạ dày của nam sinh cấp 2.

Vụ việc trên xảy ra vào 13h30’ ngày 7/12, ngay tại lớp 9A2, trường THCS Kỳ Bá, thuộc thành phố Thái Bình.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi học sinh trong trường đang chuẩn bị vào tiết học đầu tiên thì có một nhóm ba thanh niên chạy vào phòng học của lớp 9A2 lấy ghế nhựa của lớp này. Phát hiện có người lạ vào lớp mình lấy ghế, nam sinh Phan Trọng B. (SN 2001), là lớp trưởng lớp 9A2, chạy lại hỏi lý do thì nhóm thanh niên này buông lời dọa nạt.

Vừa dọa nạt xong, một thanh niên trong nhóm này đã lao đến rút dao trong người ra và đâm thẳng vào bụng của em B. Bị đâm bất ngờ, nên B. và các bạn trong lớp không kịp phản kháng, B. gục ngã ngay trước cửa lớp trường lớp 9A2. Ngay sau khi gây án, cả ba thanh niên đều bỏ chạy khỏi hiện trường.

Thấy bạn nằm gục trước cửa lớp, các học sinh liền chạy báo cho giáo viên để đưa bạn đi cứu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Thái Bình. Đến khoảng 16h cùng ngày, B. được chuyển sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Qua quá trình chuẩn đoán, các bác sỹ cho biết, B. bị đâm thủng dạ dày.

Sau khi đưa B. vào bệnh viện cấp cứu, phía nhà trường cũng đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng, theo nguồn tin từ Công an thành phố Thái Bình, 3 thanh niên trong gây ra vụ việc trên đều là học sinh THPT. Người đâm em B. là nam sinh Hồ H. đang học lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Thái Bình. Sáng ngày 9/12, nam sinh này đã được gia đình đưa tới cơ quan công an để khai báo sự việc.

Vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình điều tra làm rõ

Đức Văn

Ngăn người lạ đến lớp lấy ghế nhựa, lớp trưởng bị đâm thủng dạ dày - 1
Đang được quan tâm