Hà Tĩnh:

Ngăn anh trai đánh chị dâu, bị đánh dẫn đến tử vong?

(Dân trí) - Nguồn tin từ chính quyền xã Thạch Môn (TP Hà Tĩnh), ngày 27/11, anh Trương Văn Cường (43 tuổi, trú tại xóm Thanh Tiến, xã Thạch Môn) đã tử vong sau khi bị anh trai là Trương Văn Phước (52 tuổi) dùng gậy đánh gây chấn thương sọ não.

Theo nguồn tin trên, cơ quan chức năng xác định, chập tối ngày 24/11, đối tượng Trương Văn Phước- một người thường xuyên rượu chè trên địa bàn- đi uống rượu về liên tục chửi bới, đánh đập vợ. Nghe tin, người em Trương Văn Cường sống gần nhà đến để can ngăn. Người em đến nơi, đối tượng Phước ở trong nhà không cho vào, đồng thời lớn tiếng đe dọa. Mặc dù vậy, không để anh trai uy hiếp chị dâu, anh Cường đã trèo hàng rào nhảy vào nhà anh. Khi anh Cường vừa nhảy xuống sân bị vấp ngã, đối tượng Phước đã dùng gậy tấn công liên tục vào đầu, chân tay. Những cú đánh của người anh khiến người em trai chấn thương nặng, gục ngã ngay tại chỗ.

Ngay sau đó, anh Cường đã được người thân đưa tới Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh, tiếp đó là Bệnh viện Việt Đức để cấp cứu. Tuy nhiên, do chấn thương quá nặng anh Cường đã tử vong vào ngày 27/11.

Cũng theo chính quyền xã Thạch Môn, chiều ngày 28/11, CQĐT Công an TP Hà Tĩnh đã bắt tạm giam nghi phạm Trương Văn Phước, đồng thời tiến hành dựng lại hiện trường vụ việc để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ án giết người.

Hà Phương