Quảng Nam:

Nam thanh niên siết cổ, bịt miệng bạn gái đến tử vong

(Dân trí) - Sau khi dùng ma túy đá, đối tượng bị ảo giác và siết cổ rồi bịt miệng bạn gái đến tử vong, sau đó bỏ trốn vào tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trước khi đầu thú.

Nghi can là Phan Thanh Tâm (22 tuổi, ngụ xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh). Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đang tạm giữ đối tượng này để điều tra về hành vi giết người.

Nam thanh niên siết cổ, bịt miệng bạn gái đến tử vong - 1

Nghi can Phan Thanh Tâm

Theo lời khai của Tâm, tối ngày 28/9, Tâm rủ người yêu là Võ Thị Huệ (18 tuổi, trú xã Tam Thành, huyện Phú Ninh) về nhà của mình chơi.

Sau khi trò chuyện được một lúc, Tâm lấy ma túy đá mua sẵn ra sử dụng một mình. Tâm bị ảo giác nên đã siết cổ người yêu rồi dùng khăn bịt miệng khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, Tâm đã dùng một tấm bạt phủ lên người Huệ rồi đóng cửa nhà bỏ đi.

Một ngày sau, Tâm nhớ lại việc đã sát hại người yêu nên bỏ trốn vào nhà mẹ tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đến ngày 8/10, ông Phan Hoàng Thành (43 tuổi, bố Tâm) về nhà mở cửa thì phát hiện thi thể đã bốc mùi và phân hủy nặng.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng công an xác định nạn nhân bị sát hại và truy tìm Tâm.

Qua xác minh, công an nhận định Tâm trốn vào Bà Rịa – Vũng Tàu nên đã cùng gia đình vận đồng nghi phạm đầu thú. Sau đó, Tâm đến Công an huyện Long Điền đầu thú về hành vi giết người và được di lý về Quảng Nam.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 8/10, ông Phan Hoàng Thành (trú xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh) trở về nhà mình mở cửa thì tá hỏa phát hiện một thi thể được quấn khăn, đang phân hủy nặng nên trình báo công an.

Công Bính

Nam thanh niên siết cổ, bịt miệng bạn gái đến tử vong - 2
Tin liên quan
Đang được quan tâm