Bà Rịa - Vũng Tàu:

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ chém đổ gục trên đường

(Dân trí) - Một đoạn clip trên mạng ghi lại cảnh nam thanh niên chạy bộ bị một nhóm người cầm hung khí lao đến chém túi bụi khiến người này đổ gục ngay trên đường.

Trưa 9/3, Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã xác định được các đối tượng dùng hung khí chém tới tấp nam thanh niên trong đêm và triệu tập nhóm đối tượng này lên làm việc. 

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ chém đổ gục trên đường - 1

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ dùng hung khí chém liên tiếp vào người (ảnh cắt từ clip)

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h khuya 7/3, tại khu vực gần trường THPT Minh Đạm (xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Theo hình ảnh ghi lại từ camera an ninh nhà dân, vào thời điểm trên, một nam thanh niên chạy bộ trên đường, phía sau có khoảng 10 người cầm theo hung khí đi trên nhiều xe máy chạy đuổi theo. 

Khi nam thanh niên đuối sức không chạy nổi nữa phải dừng lại thì nhóm người đi xe máy cũng lao đến dùng hung khí chém liên tục vào người nam thanh niên khiến người này đổ gục tại chỗ. 

Khi nạn nhân nằm gục trên đường, một đối tượng mặt áo khoác không dừng lại mà tiếp tục dùng hung khí chém liên tiếp lên người nạn nhân rồi quay ra chỗ đồng bọn. Cứ ngỡ nhóm người này sẽ rút đi nhưng ngay sau đó người mặc áo khoác trên lại tiếp tục quay lại chém mạnh vào người nạn nhân một lần nữa rồi mới lên xe máy của đồng bọn bỏ đi. 

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ chém đổ gục trên đường - 2

Sau đó nạn nhân đã được đội SOS Long Hải và người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu

Sau khi nhóm đối tượng bỏ đi, một số người dân cùng đội SOS Long Hải (huyện Long Điền) đã tiến đến kiểm tra nạn nhân đồng thời đưa người này đến bệnh viện cấp cứu. 

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành giám định thương tật của nạn nhân đồng thời lấy lời khai các đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc, xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật. 

Đang được quan tâm