Thứ bảy, 26/12/2015 - 11:41

Một quân nhân bị nghi sát hại đôi vợ chồng ở Hà Nội

Dân trí

Một nguồn tin của Dân trí xác nhận, Cơ quan cảnh sát điều tra - công an TP.Hà Nội vừa bắt giữ một nghi phạm sát hại đôi vợ chồng bán vé số ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội hôm 24/12.

Nghi phạm được xác định là Nguyễn Công Ngọc (SN 1990), một quân nhân công tác tại thị xã Sơn Tây. Bước đầu, Ngọc khai nhận đã ra tay sát hại vợ chồng chủ nhà là ông Nguyễn Văn Chúc (SN 1955) và vợ là bà Lê Thị Nhỡ (SN 1957) vào khoảng 18h ngày 24/12.

Một quân nhân bị nghi sát hại đôi vợ chồng ở Hà Nội - 1
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng

Cũng theo nguồn tin của Dân trí, nguyên nhân Ngọc ra tay sát hại đôi vợ chồng này là do nợ nần cờ bạc. Ngọc thường xuyên mua số đề của bà Nhỡ và nợ bà này một khoản tiền lớn. Gần đây, do bị bà Nhỡ thúc giục nhiều, Ngọc đã ra tay sát hại cả hai vợ chồng bà Nhỡ.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, tối 24/12, người dân phát hiện nhà số 66 ngõ 24 phố Chùa Thông, thị xã Sơn Tây, xảy ra hỏa hoạn. Không liên lạc được với gia đình chủ nhà, mọi người đã phá cửa xông vào thì phát hiện vợ chồng chủ nhà nằm bất động dưới sàn nhà, trên người có nhiều vết thương do dao đâm.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc có 2 tầng, 1 tum. Khói bám đen kịt trần nhà và xung quanh tường bên trong. Trước cửa chính ngôi nhà có một vệt máu lớn. Phía trong nhà cũng có các dấu vết khác nghi là máu.

Một cán bộ điều tra cho hay, từ những kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu, cảnh sát tập trung điều tra theo hướng vụ án giết người, phóng hỏa phi tang.

Tiến Nguyên

Tin liên quan

Mới nhất