Thứ hai, 04/03/2019 - 15:29

Bình Định

Một phụ nữ nghi bị sát hại ở nghĩa địa

Dân trí

Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) đang phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thảo (63 tuổi, ở thôn Văn Cang, xã Hoài Đức, huyện Hoài Nhơn).

Ngày 4/3, Công an huyện Hoài Nhơn cho biết đơn vị này đang phối hợp với các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Bình Định tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nghi án một phụ nữ bị sát hại xảy ra trên địa bàn huyện Hoài Nhơn.

12.jpg
Nghi án người phụ nữ bị sát hại ở nghĩa địa (ảnh minh họa).

Theo cơ quan chức năng, khoảng 18h30’ chiều 3/3, bà N.T.H.H. (36 tuổi, ở thôn Văn Cang) phát hiện mẹ ruột là bà Thảo chết tại nghĩa địa thôn Văn Cang nên đã báo vụ việc với các cơ quan chức năng.

Trong khi đó, theo gia đình nạn nhân nghi ngờ cái chết của bà Thảo có liên quan đến người con trai ruột của bà Thảo là N.V.H. bị tâm thần giết hại.

Ông Trần Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Hoài Đức cho biết, anh H. con trai bà Thảo bị tâm thần nhiều năm nay, rất có thể hai mẹ con có lời qua tiếng lại nên người con trai không kiềm chế được rồi xảy ra xô xát mới xảy ra vụ việc thương tâm.

Cũng theo ông Cường, trước đây anh H. đi nghĩa vụ quân sự về nhà làm nông cùng cha mẹ, mấy năm nay đột nhiên anh phát bệnh tâm thần và ngày một nặng thêm.

Hiện, nguyên nhân đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Định điều tra, làm rõ.

Doãn Công

Đáng quan tâm
Mới nhất