Thứ ba, 05/07/2016 - 13:13

Hà Tĩnh:

Một nữ giám thị bị giết, vứt xác xuống sông

Dân trí

Trưa 5/7, nguồn tin từ Công an TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra về cái chết của giám thị Phạm Thị O., cán bộ coi thi tại điểm thi Hà Tĩnh.

Trước đó, một người bạn của chị O. là anh Nguyễn Tiến Lực cho biết: Tối ngày 3/7, O. có gọi thuê một chiếc taxi chở về xã Thạch Hạ, TP Hà Tĩnh. Đến khoảng 21h30, O. tiếp tục thuê chiếc taxi này chở đến nhà một người học trò tại xóm Hạ để chơi. Sau đó, O. lên lại chiếc taxi đó và trở về nhà nghỉ ở gần khách sạn Ngân Hà, TP Hà Tĩnh cùng đoàn để nghỉ. Từ đây, mọi người không còn liên lạc được với O..

Lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của nạn nhân O. tại thị trấn Cày
Lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể của nạn nhân O. tại thị trấn Cày

Ông Lê Anh Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tại cụm thi Hà Tĩnh cũng cho biết, giám thị O. là cán bộ coi thi tại điểm thi Mai Thúc Loan. Tối ngày 3/7 đến giờ, mọi người vẫn chưa thể liên lạc được với giám thị O. và đã báo cơ quan chức năng.

Nghi có vụ án mạng, công an TP Hà Tĩnh đã vào cuộc điều tra. Nhiều giờ sau, Nguyễn Văn Tiến (26 tuổi) được xác định là nghi can đã bị bắt khi đang lẩn trốn trên địa bàn TP Hà Tĩnh. Tiến đang là lái xe của một hãng taxi trong tỉnh.

Theo lời khai bước đầu tại cơ quan điều tra, tối 3/7, Tiến chở O. từ xã Thạch Hạ về TP Hà Tĩnh. Đi được một đoạn, Tiến đã dừng xe bóp cổ, cướp đi một túi xách, điện thoại di động và 250 nghìn đồng tiền mặt. Khi chị O. chết, Tiến chở nữ giám thị tới cầu Sú (khối 1, thị trấn Cày, huyện Thạch Hà) để phi tang.

Đến trưa ngày 5/7, công an đã tìm thấy thi thể của nạn nhân O. tại cầu Sú, thị trấn Cày, huyện Thạch Hà.

Được biết, nạn nhân Phạm Thị O. hiện đang là sinh viên năm 4, Trường Đại học sư phạm Huế, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2016, O. được chọn đi coi thi tại cụm thi Hà Tĩnh.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Xuân Sinh

Đáng quan tâm
Mới nhất