Đắk Lắk:

Một người tử vong ở bờ hồ, tạm giữ 4 đối tượng để điều tra

(Dân trí) - Một người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế úp mặt xuống đất nằm cạnh bờ hồ, có thương tích trên cơ thể. Cảnh sát hình sự tạm giữ 4 đối tượng để điều tra.

Sáng 20/9, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận vụ việc trên và cho biết, người đàn ông tử vong được xác định là T.Đ.A. (sinh năm 1977, ngụ xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin).

Một người tử vong ở bờ hồ, tạm giữ 4 đối tượng để điều tra - 1

Người đàn ông tử vong bất thường bên bờ hồ (Ảnh: CTV).

Theo thông tin ban đầu, tối 17/9, trong lúc đi câu cá ven bờ hồ buôn Cuôr Kăp (xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột), người dân phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế mặt úp xuống mặt đất. 

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng nhận thấy nạn nhân tử vong có nhiều bất thường và có thương tích trên cơ thể.

Cơ quan công an đã mở rộng điều tra, lấy lời khai của những người liên quan. Sau đó, xác định có 4 đối tượng khả nghi liên quan đến nguyên nhân tử vong của nạn nhân nên triệu tập lấy lời khai.

Bước đầu một số đối tượng khai nhận, trong quá trình câu cá ven bờ hồ, đã xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau với nhóm của anh T.Đ.A.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm