Thứ bảy, 07/07/2018 - 14:08

Nghệ An:

Một người đàn ông chết bất thường sau khi xảy ra mâu thuẫn với hàng xóm

Dân trí

Tối 6/7, giữa ông Khê và ông Nam xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau khi Ban công an xã mời lên làm việc, ông Khê được người nhà đưa về nghỉ ngơi. Sáng 7/7, không thấy ông Khê thức dậy như bình thường, gia đình vào gọi thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong trước đó.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sáng 7-7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Xuân Tuyến – Phó công an xã Phú Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ xô xát giữa 2 người đàn ông dẫn đến 1 người tử vong, 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 18h, ngày 6/7, tại xóm Thanh Tân, xã Phú Thành, huyện Yên Thành. Nạn nhân là ông Phùng Khê (SN 1957, là người địa địa phương).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Phạm Nam (SN 1957), đến nhà ông Khê nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, giữa 2 người đã xảy ra xô xát, va chạm. Trong quá trình ẩu đả, ông Khê dùng cuốc đánh trả ông Nam khiến ông này bị thương ở vùng đầu, phát hiện sự việc một số người dân nhanh chóng đưa ông Nam đi cấp cứu tại bệnh viện.

Khoảng 20h cùng ngày, nhận được tin báo, công an xã Phú Thành đã có mặt tại địa điểm xảy ra vụ xô xát. Sau đó ông Khê được mời về trụ sở UBND xã làm việc. Khoảng 21h, ông Khê được một số người thân trong gia đình đưa về nhà nghỉ ngơi.

Sáng 7/7, không thấy ông Khê thức dậy như bình thường, gia đình vào gọi thì phát hiện nạn nhân đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời lấy lời khai của các nhân chứng.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

NT