Thanh Hoá:

Mâu thuẫn nợ nần, mang hung khí đến nhà đối thủ hỗn chiến

(Dân trí) - Do mâu thuẫn nợ nần, Tiến, Cường, Quang đã mang theo hung khí kéo đến nhà đối thủ để hỗn chiến, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Ngày 18/8, Công an huyện Quảng Xương cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt tạm giam 3 đối tượng, gồm Trần Văn Quang (SN 1990; Trần Văn Tiến (SN 1993) và Trần Văn Cường (SN 1987 đều trú ở xã Quảng Thạch) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm ngày 3/8, do mâu thuẫn trong việc nợ nần, 3 đối tượng nói trên đã mang theo dao, gậy, búa đinh tìm đến nhà anh Bùi Văn Tuân, Trần Văn Quân, Vũ Văn Hoài (ở xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương) để gây sự đánh nhau.

Mâu thuẫn nợ nần, mang hung khí đến nhà đối thủ hỗn chiến - 1

Các đối tượng gây rối trật tự đã bị bắt tạm giam.

Khi gần đến nơi, thấy các anh Tuân, Quân, Hoài đang ngồi ngoài đường, trong tay cũng có gậy, gạch đá nên các đối tượng đã bỏ chạy.

Tuy nhiên, khi bị đối thủ tấn công bằng gạch đá thì nhóm của Quang, Tiến, Cường đã quay trở lại, dùng dao đâm chém gây thương tích cho các nạn nhân gồm Quân, Tuân, Hoài và bà Trần Thị Tú (là mẹ anh Quân). Sự việc đã gây náo loạn, làm mất an ninh trật tự xã Quảng Nham.

Đến ngày 17/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, làm rõ và tiến hành bắt tạm giam 3 đối tượng Trần Văn Quang, Trần Văn Tiến và Trần Văn Cường để xử lý.