Đắk Lắk

Mâu thuẫn, người đàn ông dùng súng bắn vợ và mẹ vợ rồi tự sát

(Dân trí) - Đi nhậu về nhà, Đạt xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với vợ. Trong cơn nóng giận, Đạt đã dùng súng tự chế bắn vợ và mẹ vợ bị thương rồi dùng khẩu súng này bắn vào cổ mình để tự sát.

Sáng 25/11, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên, cho biết, đơn vị đang tiến hành điều trị, cấp cứu cho 3 bệnh nhân bị trúng đạn.

Mâu thuẫn, người đàn ông dùng súng bắn vợ và mẹ vợ rồi tự sát - 1
Các nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 24/11, Mã Tuấn Đạt (30 tuổi, ngụ xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn cãi vã với vợ là chị H’Hường (27 tuổi). Trong cơn nóng giận, Đạt đi vào phòng lấy khẩu súng tự chế bắn một phát vào đầu vợ khiến chị này gục xuống, trên đầu bê bết máu.

Chưa dừng lại, Đạt còn xách súng vào phòng mẹ vợ là bà H’Dăm (64 tuổi) đang nằm phòng kề bên rồi bắn 2 phát đạn vào vùng cổ gây thương tích.

Sau khi bắn vợ và mẹ vợ, Đạt đưa 2 người con nhỏ đến nhà người thân để gửi rồi quay về nhà mình, lấy khẩu súng tự chế bắn vào cổ nhằm tự sát.

Nghe ồn ào từ nhà Đạt, hàng xóm chạy tới thì phát hiện vụ việc liền đưa cả 3 người đi nhập viện cấp cứu.

Bác sĩ Huỳnh Như Đồng - Trưởng khoa Ngoại thần kinh (Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên) cho biết, đơn vị tiếp nhận 3 bệnh nhân trong tình trạng chấn thương cổ, đầu và mất nhiều máu.

Cũng theo bác sĩ Đồng, may vết thương ở đầu vợ Đạt không bị trúng vùng sọ nên không nguy hiểm đến tính mạng. Trong ngày hôm nay (25/11) bệnh viện sẽ đưa Đạt và bà H’Dăm đi mổ để lấy viên đạn ra ngoài cơ thể.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm