Đắk Lắk:

Mang dao đến nhà bạn gái đòi nối lại tình cảm

(Dân trí) - Bị bạn gái nói lời chia tay, nam thanh niên 27 tuổi đã xách dao đến nhà tìm bạn gái để đe dọa thực hiện hành vi hiếp dâm và đâm bạn gái khi bị khước từ tình cảm.

Ngày 1/12, VKSND tỉnh Đắk Lắk xác nhận đơn vị đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Cầm Bá Tư (27 tuổi, ngụ xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) về các tội Giết người và Hiếp dâm.

Theo điều tra ban đầu, Tư và B. (17 tuổi, ngụ huyện Ea Súp) có quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, giữa đôi bên xảy ra mâu thuẫn, chia tay.

Khoảng 0h ngày 20/11, Tư mang theo 2 con dao rồi điều khiển xe máy đến nhà B. mục đích hàn gắn lại tình cảm và dự định nếu không được sẽ giết B. rồi tự tử.

Khi đến gần nhà B., Tư trèo vào nhà, đột nhập vào phòng ngủ của bạn gái. Lúc này, B. tỉnh giấc thì Tư dùng dao đưa lên để hù dọa, đòi nối lại tình cảm.

Chưa dừng lại, Tư còn buộc B. phải quan hệ tình dục với mình. Xong xuôi, Tư nói với B. rằng muốn nối lại tình cảm thì B. từ chối. Lập tức, Tư cầm dao đâm vào cổ B. một nhát gây thương tích.

Bị đâm, B. la hét thất thanh nên người nhà bừng tỉnh và tri hô. Lúc này, Tư cầm dao bỏ chạy, di chuyển đến khu vực bồn nước cao 25m dự định sẽ nhảy xuống tự tử.

Tuy nhiên, sau một hồi lâu suy nghĩ, đắn đo, Tư đã đến cơ quan công an đầu thú.

Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Cầm Bá Tư về tội Hiếp dâm và Giết người.