Thứ tư, 05/08/2020 - 14:50

Quảng Ninh:

Lạng lách, đánh võng trên đường rồi tông Đại úy công an bị thương

Dân trí

Bị phát hiện và yêu cầu dừng xe do không đội mũ bảo hiểm, đối tượng đã manh động điều khiển xe máy tông thẳng vào lực lượng công an khiến một Đại úy bị thương.

Lạng lách, đánh võng trên đường rồi tông Đại úy công an bị thương - 1

Khi bị yêu cầu dừng xe kiểm tra, đối tượng đã điều khiển xe máy lao thẳng vào lực lượng công an khiến một Đại úy bị thương (ảnh báo Quảng Ninh)

Theo thông tin từ Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, đơn vị đang hoàn thiện hồ sơ, xử lý Nguyễn Tiến Dũng (SN 2003, ở xã Tân Lập, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi điều khiển xe máy tông gãy chân một Đại úy công an.

Trước đó, vào khoảng 22h30, ngày 4/8, trong khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại một tuyến đường thuộc thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà, Tổ công tác của Công an huyện này phát hiện một nhóm thanh thiếu niên khoảng 20 người đi trên 10 xe máy lưu thông theo hướng từ  xã Quảng Điền về Trung tâm thị trấn Quảng Hà với tốc độ cao.

Nhóm người này còn dàn hàng ngang trên đường, lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe...

Lực lượng CSGT trong Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, các đối tượng trên không chấp hành mà còn điều khiển xe lao thẳng vào Tổ công tác và một số người dân có mặt tại đây. Một đối tượng đã tông Đại uý Phạm Văn Bình bị thương.

Lạng lách, đánh võng trên đường rồi tông Đại úy công an bị thương - 2

Đối tượng Dũng tại cơ quan Công an (ảnh báo Quảng Ninh)

Đại úy Bình sau đó được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà. Qua thăm khám, các bác sĩ xác định Đại úy Bình bị gãy hở 1/3 giữa hai xương cẳng chân phải, đa chấn thương phần mềm và được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu, điều trị.

Hiện Đại úy Bình đã được phẫu thuật và không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Qua điều tra ban đầu, Công an huyện Hải Hà xác định, đối tượng điều khiển xe máy lao vào Đại úy Bình là Nguyễn Tiến Dũng.

Tại cơ quan công an, Dũng bước đầu khai nhận, do không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm nên khi phát hiện lực lượng công an đang làm nhiệm vụ ra hiệu lệnh dừng xe đã bất chấp lao xe vào Tổ công tác để bỏ trốn.

An Nhiên

Từ khóa: