Vĩnh Phúc

Làm rõ thông tin ca sĩ Du Thiên ẩu đả với khán giả trong đêm diễn

(Dân trí) - Sau khi kết thúc buổi biểu diễn ca nhạc (đêm 13/5) tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, ca sỹ Du Thiên ra nói chuyện cùng nhóm thanh niên thì xảy ra vụ xô xát.

Sáng ngày 14/5, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Anh Dũng - Phó trưởng Công an thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị này đang tiến hành xác minh thông tin vụ việc nam ca sỹ Du Thiên tới biểu diễn tại địa phương rồi xảy ra xô xát với khán giả sau đêm diễn.

Trước đó, đêm 13/5, trên nhiều trang mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa nam ca sỹ Du Thiên và khán giả khi ca sỹ này biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Theo nội dung trong clip, ca sỹ Du Thiên đứng nói chuyện mới một thanh niên có dáng người to cao, mặc áo phông trắng. Thời điểm nói chuyện, ngoài thanh niên mặc áo phông còn có nhiều người khác đứng bên cạnh.

Làm rõ thông tin ca sĩ Du Thiên ẩu đả với khán giả trong đêm diễn - 1

Hình ảnh nhóm thanh niên lao vào ẩu đả với ca sỹ Du Thiên tối ngày 13/5 (Ảnh: Cắt từ clip).

Trong lúc nói chuyện, người này liên tục dùng tay đẩy ca sỹ Du Thiên thậm chí là "tát" vào mặt. Sau đó, thanh niên có dáng vẻ to cao bất ngờ đánh nam ca sỹ Du Thiên. Bị đánh bất ngờ, nam ca sỹ phản kháng và bỏ chạy.

Cùng lúc này, nhiều thanh niên khác đi cùng người mặc áo trắng đã đuổi theo gây lên cảnh tượng náo loạn.

Sáng 14/5, trao đổi với PV, anh Nam Khang (người quản lý Show cho ca sỹ Du Thiên) cho biết: Vào đêm 13/5, ca sỹ Du Thiên đi biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Trong khi hát, khán giả có yêu cầu Du Thiên hát bài mới ra có tựa đề là "Xa em".

"Đến khi Du Thiên hát thì một nhóm thanh niên ở bên dưới nói bài này là của ca sỹ khác. Tuy nhiên, mọi người đã giải thích là 2 bài hát trùng tên nhau. Sau đó, giữa Du Thiên và nhóm thanh niên có lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát", anh Nam Khang nói.

Làm rõ thông tin ca sĩ Du Thiên ẩu đả với khán giả trong đêm diễn - 2

Nam ca sỹ bị một thanh niên mặc áo phông trắng dùng tay "tát" lên mặt trong lúc đứng nói chuyện (Ảnh: Cắt từ clip).

Theo lãnh đạo công an Tp. Vĩnh Yên, đến sáng nay, đoạn clip đăng tải về vụ xô xát giữa ca sỹ Du Thiên với nhóm khán giả kia đã không còn.

Nam ca sỹ Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương (sinh ngày 22/06/1985, quê quán tại Hải Dương). Ca sỹ này được biết tới với các ca khúc Hãy Khóc Đi Em, Tình Anh Không Đổi Thay, Anh Sẽ Sống Tốt Hơn...

Trần Thanh

Đang được quan tâm