Nghệ An:

Không xin được việc, cử nhân đại học đi môi giới bán dâm

(Dân trí) - Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hoài khai nhận, sau khi tốt nghiệp ĐH, do không tìm được việc làm nên Hoài tổ chức môi giới bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Hoài hưởng 30% tiền bán dâm của các cô gái.

Nguyễn Thị Hoài tại cơ quan điều tra Công an Tp Vinh.

Nguyễn Thị Hoài tại cơ quan điều tra Công an Tp Vinh.

Sáng ngày 25/11, Thượng tá Mai Chiến Thắng – Phó trưởng Công an Tp Vinh (Nghệ An) cho biết Viện kiểm sát nhân dân đồng cấp đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Hoài (SN 1983, trú tại xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào hồi 18h ngày 17/11, Công an Tp Vinh ập vào một khách sạn trên đường Hà Huy Tập (Tp Vinh), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Hai gái bán dâm khai nhận bán dâm theo môi giới của Nguyễn Thị Hoài. Giá mỗi lượt bán dâm từ 1-1,5 triệu đồng, Hoài hưởng 30% trong số tiền bán dâm của các cô gái.

Nguyễn Thị Hoài tại cơ quan điều tra Công an Tp Vinh.

Khách sạn nơi đôi nam nữ bị bắt quả tang khi đang mua bán dâm. Từ đây, cơ quan điều tra bóc gỡ đường dây mua bán dâm do cử nhân đại học môi giới.

Cơ quan điều tra bước đầu xác định có khoảng 20 cô gái nằm trong đường dây bán dâm dưới sự điều hành của Nguyễn Thị Hoài. Một nửa trong số đó là sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Tp Vinh.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hoài thừa nhận đường dây bán dâm do mình môi giới hoạt động gần 2 năm nay. Hoài cũng cho biết, sau khi tốt nghiệp đại học, do không tìm được việc làm nên đã tổ chức môi giới bán dâm. Hoài thường đến các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Vinh để làm quen với các cô gái sau đó rủ rê, lôi kéo các sinh viên này đi bán dâm.

Vĩnh Khang