Thứ tư, 03/06/2015 - 13:53

Quảng Trị:

Khởi tố vụ án cha ruột đánh con phải nhập viện cấp cứu

Dân trí

Ngày 3/6, Thiếu tá Nguyễn Thanh Long, Phó Trưởng Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can là người cha đánh con ruột phải nhập viện cấp cứu.

Theo Thiếu tá Long, căn cứ vào kết quả giám định thương tật của Trung tâm pháp y tỉnh Quảng Trị cho thấy, cháu Hoàng Thị Nhi L. (10 tuổi) bị tổn hại sức khỏe 26%.

Dựa theo kết luận trên, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Xuân Tuấn (32 tuổi, trú tại Cam Thủy, Cam Lộ) về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 22/4/2015, Tuấn ra Tĩnh Gia, Thanh Hóa đón đường cháu L. đi học và bắt cháu L. lên xe chở thẳng vào Quảng Trị. Trong thời gian sống cùng cha ruột tại thôn Tam Hiệp, xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, cháu L. thường bị cha nhốt trong nhà. Hơn nữa, Tuấn đã nhiều lần ra tay hành hạ cháu L. rất tàn nhẫn, thậm chí còn bồng cháu thả xuống giếng.

Cháu L. bị tổn thương vùng mặt do hệ quả của những trận đòn roi từ người cha ruột
Khởi tố vụ án cha ruột đánh con phải nhập viện cấp cứu


Đến ngày 27/5, cháu L. mới được người dân địa phương và các lực lượng chức năng tại địa phương giải cứu. Sau đó, cháu được mọi người đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Cam Lộ cấp cứu và điều trị.

Theo các bác sĩ điều trị cho cháu L. cho biết, cháu này bị gãy cánh tay đang chờ bó bột, trên vùng mặt, trên người cũng có nhiều vết bầm tím do bị đánh.

Cháu L. cho hay, những lúc Tuấn lên cơn tức giận thường dùng ống tuýp sắt đánh vào người cháu. Nguyên nhân Tuấn hành hạ cháu L. được cho là nhằm gây sức ép để buộc chị Lê Thị Hải (vợ Tuấn) quay lại.

Trước đó, tại cơ quan điều tra Tuấn cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình gây ra đối với cháu L.

Đ. Đức   
Đáng quan tâm
Mới nhất