Thứ bảy, 12/10/2019 - 06:07

Tây Ninh

Khởi tố đối tượng xâm hại con gái riêng của vợ đến có thai

Dân trí

Phát hiện chồng quan hệ với con gái riêng của mình đến có thai, bà Nh. không tố cáo mà đưa con đi "giải quyết". Sau đó, người đàn ông này còn tiếp tục quan hệ với cả hai mẹ con.

Ngày 11/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Gò Dầu (tỉnh Tây Ninh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Văn Son (39 tuổi ngụ xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu) về tội giao cấu với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân là cháu Th. (sinh ngày 15/7/2003), là con gái riêng của vợ Son.

Khởi tố đối tượng xâm hại con gái riêng của vợ đến có thai - 1
Đối tượng Nguyễn Văn Son

Tại cơ quan điều tra, Son khai nhận, Son li dị vợ và sống cùng với 2 người con trai ở nhà. Đến khoảng đầu năm 2017, Son quen biết và nảy sinh tình cảm với bà Nh. (38 tuổi, ngụ xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu). Lúc này, bà Nh. cũng đã thôi chồng và có con gái là Th. Sau đó, Son rước mẹ con bà Nh. về sống chung nhà.

Được khoảng một thời gian thì khoảng từ tháng 5 đến tháng 9/2018, Son nhiều lần lén lút quan hệ với con gái riêng của vợ. Đến khi cháu Th. có dấu hiệu mang thai thì Son mới cho bà Nh. biết và kêu bà Nh. giải quyết “hậu quả”. Bà Nh. dẫn con gái đi khám và bác sĩ cho biết cháu Th. đã có thai được 5-6 tuần tuổi nên yêu cầu bác sỹ bỏ thai.

Tưởng chừng sự việc chỉ dừng lại nhưng không ai có thể ngờ được rằng những ngày sau đó (từ khoảng tháng 12/2018 đến nay), Son vẫn tiếp tục quan hệ với cả hai mẹ con bà Nh.

Sự việc vỡ lở khi bà Nh. và ông Son có mâu thuẫn cự cãi trong việc gia đình nên bà Nh. đến công an trình báo sự việc trên.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ. Bà Nh. sẽ tiếp tục bị điều tra và xử lý sau theo quy định.

Sơn Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất