Đồng Nai:

Khởi tố chủ quán cà phê tra tấn nữ nhân viên vì không chịu “chiều” khách

(Dân trí) - Khi chị T. không chịu kích dục cho khách, chủ quán cà phê đã dùng roi điện và tuýp sắt tra tấn chị T. hết sức dã man.

Ngày 23/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc, Đồng Nai), chủ quán Cà phê quán để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Khởi tố chủ quán cà phê tra tấn nữ nhân viên vì không chịu “chiều” khách - 1
Đối tượng Lê Thế Diện

Theo điều tra, vào khoảng tháng 10/2019, chị P.T.T. . (24 tuổi, quê ở tỉnh Tây Ninh) được một người chạy xe ôm giới thiệu vào quán Cà phê quán trên đường Bùi Văn Hoà, phường Long Bình làm việc.

Do quán vắng khách nên Diện thống nhất với chị T. về việc vừa bán cà phê giải khát vừa kích dục cho khách hàng nam giới nếu có nhu cầu. Mỗi lần kích dục cho khách là 150.000 đồng, Diện giữ lại 50.000 đồng.

Tháng 2/2020, Diện thấy chị T. ăn ở bẩn và không chịu tiếp khách nên đã dùng roi điện tự chế (từ vợt muỗi bằng điện), 1 sợi dây điện dài khoảng 80cm và tuýp sắt dài khoảng 80cm đánh vào người T.

Đến ngày 7/3, do nghi ngờ chị T. lấy trộm tiền và không chịu "chiều" khách, Diện tiếp tục lấy tuýp sắt đánh liên tiếp vào tay chân của nạn nhân gây bầm tím.

Ngày 10/3, khi có khách nam đến quán uống nước và có nhu cầu được kích dục, Diện tiếp tục bảo chị  T. lên bán nước cho khách nhưng chị không đồng ý. Bực tức, Diện đã lấy một sợi dây điện gập đôi lại quất liên tiếp vào người T. Chưa dừng lại, Diện còn dùng chân phải đá mạnh vào hai bên mạn sườn của T.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, chị T. kêu đau đớn, khó thở và ngất xỉu nên Diện và một nhân viên khác của quán chở nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Singmark, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa.

Do thương tích nặng nên sau đó chị T. được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai điều trị. Qua xác minh thương tích ban đầu, T. bị vỡ lá lách, dập thận trái, gãy nhiều xương sườn và xuất huyết ở bụng.

Hiện nay, chị T. đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai trong tình trạng đa chấn thương.

Văn Thắng

Đang được quan tâm