Lâm Đồng:

Hỗn chiến kinh hoàng, 2 thanh niên bị chém nhầm

(Dân trí) - Đang ngồi nhậu tại 1 quán ăn trên địa bàn, 2 thanh niên bất ngờ bị một nhóm người cầm theo hung khí lao vào chém trọng thương.

Ngày 26/10, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) xác nhận, đã xác định được nguyên nhân và danh tính những đối tượng có liên quan trong vụ dùng hung khí chém loạn xạ khiến 2 người phải nhập viện cấp cứu vừa xảy ra tại địa phương.

Hình ảnh nhóm thanh niên hỗn chiến chém 2 người bị thương (ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh nhóm thanh niên hỗn chiến chém 2 người bị thương (ảnh cắt từ clip)

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều ngày 17/10, 3 học sinh cũ của Trường PTTH Lộc An, huyện Bảo Lâm (tuổi từ 16 đến 18, đã nghỉ học) xông vào đánh một học sinh lớp 12 tên Định.

Sau khi biết việc Định bị đánh, người thân của học sinh này đã tìm gặp nhóm thanh, thiếu niên trên để nói chuyện và 2 bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 20h30 cùng ngày, một nhóm thanh, thiếu niên (khoảng 10 người) đi nhiều xe máy và 1 xe tải, cầm theo rựa, mã tấu, kiếm và dao lao vào một quán nhậu ở xã Lộc An (Bảo Lâm), chém loạn xạ vào một nhóm 5 thanh niên khác đang ngồi nhậu, thấy vậy cả nhóm bỏ chay.

Vụ truy sát khiến em Lê Ngọc Thông (17 tuổi, ngụ xã Lộc Đức) và em Huỳnh Giàu Tài (25 tuổi, ngụ xã Lộc An) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên đã bỏ trốn.

Theo Công an huyện Bảo Lâm, 2 nạn nhân này không có mâu thuẫn với nhóm thanh, thiếu niên trên và cũng không tham gia đánh học sinh tên Định.

Hiện, Công an huyện Bảo Lâm đã khẩn trương vào cuộc, đồng thời vận động gia đình đưa các đối tượng ra đầu thú.

N. Hà

Đang được quan tâm