TPHCM:

Hơn 40 người dương tính với ma túy, có cả F0 trong quán karaoke

(Dân trí) - Ập vào quán karaoke hoạt động quá giờ ở quận 6, lực lượng chức năng phát hiện 42 trường hợp dương tính với ma túy và một F0.

Ngày 28/3, Công an quận 6 (TPHCM) cho biết đang lập hồ sơ, xử lý các "dân chơi" dương tính với ma túy bị phát hiện trong quán karaoke trên địa bàn.

Trước đó, rạng sáng 27/3, Công an quận 6 phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke Hoàng Khải trên đường Chợ Lớn, phường 11.

Hơn 40 người dương tính với ma túy, có cả F0 trong quán karaoke - 1

Lực lượng chức năng phát hiện 42 người dương tính với ma túy trong quán karaoke Hoàng Khải (Ảnh: Công an TPHCM).

Tại 10 phòng của quán, tổ công tác phát hiện nhiều khách sử dụng ma túy, thu giữ nhiều đĩa sứ màu trắng, hình tròn; các tờ tiền được cuộn tròn trên hai đầu có gắn đầu lọc thuốc lá; một số gói nilon chứa tinh thể không màu nghi là ma túy.

Kiểm tra túi xách của nhân viên quán, lực lượng chức năng thu giữ thêm một gói nilon chứa tinh thể không màu, 4 viên nén, 2 mảnh vụn màu hồng, nghi ma túy tổng hợp.

Qua test nhanh 74 người, tổ công tác phát hiện 42 trường hợp dương tính ma túy và một F0.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm với quán karaoke do hoạt động quá giờ quy định, đang làm rõ trách nhiệm của chủ quán khi để xảy ra tình trạng khách sử dụng ma túy.