Thứ sáu, 07/08/2020 - 12:00

TPHCM:

Hàng chục người phê ma túy trong nhà nghỉ, khách sạn

Dân trí

Công an quận Bình Tân (TPHCM) liên tiếp phát hiện hàng chục người phê ma túy tập thể trong khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn.

Ngày 7/8, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đơn vị vừa lập hồ sơ, xử lý 21 người dương tính với ma túy được phát hiện tại 1 khách sạn và 1 nhà nghỉ trên địa bàn. 

Trong 2 ngày 5/8 và 6/8, công an tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Tú Sương (phường Tân Tạo), khách sạn Mạnh Dũng (phường Bình Hưng Hoà) và phát hiện hàng chục đối tượng phê ma tuý tập thể tại 2 cơ sở này.

Hàng chục người phê ma túy trong nhà nghỉ, khách sạn - 1
Các đối tượng sử dụng ma túy tập thể tại khách sạn Mạnh Dũng bị công an bắt quả tang

Cụ thể, tại nhà nghỉ Tú Sương, lực lượng chức năng phát hiện 12 người lưu trú tại đây có biểu hiện phê ma túy nên đưa về trụ sở. Qua test nhanh, công an xác định 9 người dương tính ma túy và những người này không có trong sổ quản lý lưu trú của chủ nhà nghỉ.

Tại khách sạn Mạnh Dũng, Công an quận Bình Tân phát hiện 12/14 khách ở đây dương tính với ma túy. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn thu giữ nhiều bộ dụng cụ sử dụng ma túy tại các phòng trong khách sạn này.

Nhà nghỉ và khách sạn này bị lập biên bản với các lỗi không thực hiện việc thông báo lưu trú với công an khi có người đến lưu trú; không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý an ninh trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện...

Trong đợt cao điểm trấn áp tội phạm đang diễn ra, Công an quận Bình Tân liêp tiếp phát hiện hàng chục trường hợp sử dụng ma túy tại các nhà hàng, quán karaoke, nhà nghỉ, khách sạn. 

Hoàng Thuận

Đáng quan tâm
Mới nhất