1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Đồng Nai:

Hàng chục đối tượng "bay lắc" trong quán karaoke ngay trong mùa Covid-19

Khoa Nam

(Dân trí) - Khi lực lượng công an ập vào quán karaoke tại phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa) thì hiện trường đang có hàng chục đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trái phép.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng 21/2, tổ công tác Công an phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở karaoke Ngọc Linh tại khu phố 1, phường Long Bình Tân. 

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 3 phòng đang hoạt động ca hát, trong đó có phòng Vip 1 có đến 17 khách (gồm 12 nam và 5 nữ) đang có hành vi sử dụng ma túy trái phép. Tiến hành kiểm tra, công an thu giữ được 1 đĩa sứ, một số gói ni lông (để đựng ma túy) cùng nhiều tang vật và dụng cụ khác phục vụ cho việc "bay lắc".

Hàng chục đối tượng bay lắc trong quán karaoke ngay trong mùa Covid-19 - 1

Quán karaoke có hàng chục khách cả nam lẫn nữ đang "bay lắc" trong các phòng VIP

 Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng còn tìm thấy trong phòng có nhiều mùng mền phục vụ cho việc sinh hoạt tại chỗ của các đối tượng. 

Ngoài ra, cùng thời điểm, tại phòng Vip 3 còn có 7 khách nam có biểu hiện sử dụng ma túy trái phép. 

Được biết, quán karaoke này do Trần Trung Nam (sinh năm 2002, ngụ TP Biên Hòa) làm chủ. Tiến hành kiểm tra phòng ngủ của Nam, lực lượng công an còn phát hiện 8 dao tự chế các loại, 3 ống túyp kim loại nhọn đầu (dao phóng lợn).

Tiến hành test nhanh, xác định có 17 đối tượng dương tính với ma túy. Công an TP Biên Hòa đã lập hồ sơ và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy và sử dụng ma túy trái phép" của các đối tượng. 

Hàng chục đối tượng bay lắc trong quán karaoke ngay trong mùa Covid-19 - 2

Tiến hành kiểm tra phòng ngủ của chủ quán karaoke còn phát hiện nhiều vũ khí "nóng"

Điều đáng nói là vừa qua UBND tỉnh Đồng Nai đã có chỉ đạo tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí trong đó có cơ sở kinh doanh karaoke nhưng chủ quán vẫn vì lợi ích cá nhân bất chấp hoạt động. 

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử lý chủ cơ sở với nhiều lỗi vi phạm trong đó có hành vi "không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19".