Thứ sáu, 26/04/2013 - 05:11

TP.HCM:

Hai mẹ con bị cướp xe máy ngay trước cửa nhà

Dân trí

Chị Hải đèo con vừa dừng xe để mở cửa vào nhà thì xuất hiện 2 đối tượng lạ mặt dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp. Lúc ấy, chị chỉ biết ôm con chịu trận để bọn chúng cướp xe tẩu thoát.

Vụ cướp táo tợn trên xảy ra vào khoảng 22h tối 24/4, trên đường Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6, TPHCM. Nạn nhân là chị Dương Ngọc Hải (26 tuổi, ngụ số nhà 112/10, Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6).
 
Người nhà chị Hải vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ cướp táo tợn.
Người nhà chị Hải vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ cướp táo tợn.
 
Chị Hải vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Khi đó, tôi điều khiển xe tay ga biển số 59K1-075.19 chở con gái là Dương Ngọc Bích (15 tháng tuổi) đi ăn tối và về nhà. Khi đang dừng xe trước cổng nhà để mở cửa thì xuất hiện 2 thanh niên đi chiếc xe wave màu đỏ dừng lại tấp vào cạnh xe của tôi. Chưa kịp hiểu chuyện gì, hai thanh niên xuống xe và dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp vào người tôi rồi cướp xe bỏ chạy”.

Do bị đánh bất ngờ và quá hoảng sợ nên chị Hải chỉ biết ôm con ngồi chịu trận để 2 đối tượng cướp xe tẩu thoát. Khi 2 đối tượng cướp được xe và biến mất thì chị Hải mới dám truy hô.  

Lúc này, mọi người trong nhà nghe tiếng truy hô chạy xuống thì hai đối tượng đã mất hút. Công an phường 10, quận 6 đã có mặt để lấy lời khai và điều tra vụ cướp táo tợn trên.

Thảo Trần