Thứ bảy, 09/08/2014 - 06:50

Hà Nội: Thiếu nữ bị hiếp dâm vì say rượu trong quán bar

Dân trí

Đi bar, say rượu, H. được nam nhân viên quán bar đưa về một nhà nghỉ. Hết giờ làm nam nhân viên này quay lại nhà nghỉ trên, thực hiện hành vi hiếp dâm đối với H..

Công an quận Hai Bà Trưng cho biết đang tạm giữ hình sự Đinh Văn Thùy (quê Hưng Hà, thái Bình) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân được xác định là chị Phan T. H. (SN 1993, ở Cầu Giấy, Hà Nội).

Đối tượng Thùy.

Đối tượng Thùy.

Điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 21h30 ngày 4/8, chị H. cùng bạn là chị Đinh T. T. đến một quán bar ở quận Hai Bà Trưng chơi. Trong thời gian ở quán bar, chị H. có gặp nhân viên của quán là Đinh Văn Thùy do Thùy đến bàn của chị H. tiếp rượu.

Đến khoảng 23h, chị H. say và nằm ra ghế. Bạn chị H. nhờ nhân viên an ninh bế chị H. ra xe taxi. Lúc này, Thùy cũng lên xe cùng chị H. về một nhà nghỉ nằm trên phố Vân Hồ, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng. Khi đến nhà nghỉ, Thùy thuê phòng và đưa chị H. lên phòng rồi khóa cửa, đi về chỗ làm.

Đến khoảng 2h sáng ngày 5/8, Thùy quay lại nhà nghỉ trên, mở cửa rồi khóa trái bên trong. Thấy chị H. vẫn đang trong tình trạng say rượu, Thùy cởi quần áo rồi sờ soạng khắp người chị H.. Chị H. tuy còn lơ mơ nhưng vẫn cố chống cự, tuy nhiên do sức yếu không chống lại được, chị H. đã bị Thùy hiếp dâm.

Khoảng 10h ngày 5/8, chị H. tỉnh dậy, ra ngoài thuê taxi về rồi đến cơ quan công an trình báo.

Quá trình lấy lời khai, Đinh Văn Thùy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên