Thứ bảy, 06/07/2019 - 13:38

Hà Nội: Phát hiện nữ lao công nghi bị tai nạn tử vong bên đường cùng dòng chữ lạ

Dân trí

Nữ lao công được người dân phát hiện trong tình trạng nguy kịch, nằm bên đường cùng dòng chữ lạ nghi là biển số xe ô tô đã gây tai nạn rồi bỏ trốn. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Hà Nội: Phát hiện nữ lao công nghi bị tai nạn tử vong bên đường cùng dòng chữ lạ - 1

Nữ lao công được người dân phát hiện trong tình trạng nguy kịch, nằm bất tỉnh bên đường (Ảnh: CTV).

Chiều 6/7, một cán bộ Đội xử lý tai nạn Công an quận Long Biên (Hà Nội) xác nhận, đơn vị vừa tiếp nhận thông tin báo cáo vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn khiến một nữ công nhân môi trường tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Thanh B. (SN 1968, trú tại xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội). Do nạn nhân đã tử vong nên hồ sơ vụ việc được bàn giao cho Đội điều tra tổng hợp quận Long Biên tiến hành điều tra.

Hà Nội: Phát hiện nữ lao công nghi bị tai nạn tử vong bên đường cùng dòng chữ lạ - 2

Gần nơi phát hiện ra nạn nhân có dòng chữ lạ nghi là biển số xe đã gây tai nạn rồi rời khỏi hiện trường (Ảnh: CTV).

Trước đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, nhiều người lưu thông trên đường Phúc Lợi, thuộc địa bàn quận Long Biên, bỗng phát hiện nữ lao công nằm bất động trên dải phân cách.

Tiến lại gần quan sát, người dân thấy trên người nạn nhân có nhiều vết máu nghi bị va chạm giao thông gây ra nên hỗ trợ đưa đi cấp cứu và điện báo cho lực lượng chức năng. Do vết thương quá nặng, nữ lao công đã tử vong ngay sau đó.

Đáng chú ý, gần nơi phát hiện ra nạn nhân, người đi đường ghi nhận có một vệt gạch ghi hàng chữ 29A-489.XX được cho là biển kiểm soát của chiếc xe đã xảy ra va chạm rồi rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng trên địa bàn đã lập tức có mặt để bảo vệ, khám nghiệm hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Trường - Tiến Nguyên

Đáng quan tâm
Mới nhất