Hà Nội: Người phụ nữ say rượu định "giải cứu" chồng ở chốt kiểm dịch

(Dân trí) - Thấy chồng không được cho qua chốt kiểm dịch, Nguyễn Thị Lợi liền tới "ứng cứu". Sẵn hơi men trong người, Lợi lao vào chửi bới, lăng mạ tổ công tác, thậm chí đạp vào người một chiến sĩ công an.

Ngày 15/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Long Biên vừa khởi tố Nguyễn Thị Lợi (SN 1978, trú tại Ngọc Thụy, Long Biên) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Hà Nội: Người phụ nữ say rượu định giải cứu chồng ở chốt kiểm dịch - 1

Đối tượng Nguyễn Thị Lợi.

Trước đó, chiều ngày 5/9, chồng của Nguyễn Thị Lợi điều khiển xe máy đi đến chốt kiểm soát dịch bệnh ở ngõ 75 Ngọc Thụy (phường Ngọc Thụy) thì bị yêu cầu quay xe do không chấp hành quy định phòng chống dịch, không có giấy đi đường. Nghe điện thoại "cầu cứu" của chồng, Nguyễn Thị Lợi đi bộ ra chốt, lao vào chửi bới, lăng mạ tổ công tác.

Mặc dù tổ công tác đã giải thích và thuyết phục nhưng Nguyễn Thị Lợi vẫn tiếp tục hành vi chửi bới, thậm chí đạp vào người và mặt một chiến sĩ công an trong tổ công tác.

Thấy Lợi có biểu hiện say rượu và không làm chủ được hành vi, tổ công tác đã khống chế đối tượng, lập biên bản, đưa Nguyễn Thị Lợi về trụ sở công an để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Lợi thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Cơ quan chức năng kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở của Nguyễn Thị Lợi, xác định nồng độ là 0,724 mg/lít khí thở.

Đang được quan tâm