Chủ nhật, 24/06/2012 - 13:36

Hà Nội: Nghịch tử sát hại bố mẹ đẻ giữa đêm khuya

Dân trí

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra rạng sáng nay, 24/6, tại số nhà 5 ngách 49/48 phố Thuý Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Xin tiền bố mẹ không được, bực tức, Thắng đã dùng dao sát hại cả bố và mẹ đẻ của mình.

Hai nạn nhân được xác định là ông Lưu Văn Dơi (SN 1962) và vợ là bà Nguyễn Thị Gái (SN 1963). Hung thủ không phải ai xa lạ mà chính là con trai út của vợ chồng ông bà Dơi, Lưu Văn Thắng (SN 1986). Thắng bị cảnh sát bắt giữ ít giờ sau khi gây án.
 
Người dân kéo đến nhà ông Dơi, nơi vừa xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.
Người dân kéo đến nhà ông Dơi, nơi vừa xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Tại cơ quan công an, Thắng khai, khoảng 23h đêm 23/6, Thắng sang nhà bố mẹ hỏi xin tiền trả nợ nhưng bố mẹ không cho và còn chửi bới, đuổi về. Bực tức, đến rạng sáng 24/6, Thắng cầm dao sang nhà bố mẹ với ý định giết bố mẹ mình.

Lúc này, ông bà Dơi đã khóa cổng và đi ngủ. Thắng trèo tường vào trong nhà, đi thẳng vào trong vì cửa nhà không khóa.

Phát hiện có tiếng động lạ, ông Dơi tỉnh dậy, thấy Thắng đang cầm dao liền lao tới giằng lấy dao trên tay Thắng. Thắng dùng dao dâm vào bụng của ông Dơi. Mặc dù bị dâm nhưng ông Dơi vẫn cố giằng co với Thắng để lấy dao và tiếp tục bị Thắng dùng dao đâm liên tiếp đến bất tỉnh.
 
Đối tượng Thắng bị bắt giữ sau khi gây án không lâu.
Đối tượng Thắng bị bắt giữ sau khi gây án không lâu.

Bà Gái tỉnh dậy, vừa hô hoán vừa lao vào giằng dao của Thắng. Trong cơn say máu, Thắng đâm mẹ mình. Sau một lúc bất tỉnh, ông Dơi tỉnh dậy liền bị Thắng tiếp tục đâm chết tại chỗ.

Nghe thấy tiếng động ở nhà trên, chị Lưu Thị Nhã (chị gái Thắng) lao lên. Thấy con dao trên tay Thắng văng ra, chị Nhã cầm ném dao ra ngoài sân. Thắng lao ra nhặt lấy dao và quay lại đâm bà Gái chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Thắng chạy về nhà rửa sạch máu trên người, thay quần áo rồi bỏ trốn sang nhà một người bạn gần đó. Cho đến rạng sáng cùng ngày, khi đang chuẩn bị bỏ trốn, Thắng đã bị cảnh sát bắt giữ.

Tiến Nguyên