Thứ năm, 03/06/2021 - 19:41

Hà Nội: Cô gái trẻ bị người yêu cũ ép viết "hợp đồng tình dục"

Dân trí

Níu kéo tình cảm bất thành, Cường dùng clip nhạy cảm đe dọa, ép viết "hợp đồng tình dục". Mỗi tuần, Cường bắt bạn gái phải cho Cường "vui vẻ" một lần, nếu không sẽ bị phạt… 200 nghìn đồng.

Ngày 3/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996, trú tại phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (SN 1985, trú tại xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hà Nội: Cô gái trẻ bị người yêu cũ ép viết hợp đồng tình dục - 1

Hai đối tượng Cường và Tường (Ảnh: CTV)

Theo điều tra ban đầu, chiều 30/5, tổ công tác Công an phường Láng Thượng (Đống Đa) tuần tra trên địa bàn, phát hiện tại cổng chùa Láng có 2 nam, một nữ đang to tiếng, gây mất an ninh trật tự.

Tổ công tác kiểm tra thì cô gái trẻ tên Hằng (tên bị hại đã được thay đổi, sinh năm 2001, quê Yên Bái, hiện thuê trọ tại Hà Nội) trình bày: Bản thân bị nam thanh niên ép phải trả tiền mà chị không vay nợ. Tổ công tác đã mời những người liên quan về trụ sở để làm rõ sự việc.

Tại cơ quan công an, chị Hằng trình báo, chị quen và nảy sinh tình cảm với Nguyễn Mạnh Cường từ năm 2018, đến tháng 7/2019 thì chia tay. Sau đó, Cường liên tục gọi điện, nhắn tin cho chị nhằm níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Cay cú, Cường gửi ảnh nhạy cảm của chị Hằng cho chị và gia đình chị, đe dọa nếu không nghe lời, Cường sẽ phát tán ảnh và clip "nóng" lên mạng xã hội.

Gã trai bệnh hoạn còn ép cô gái trẻ phải viết một bản "hợp đồng" với nội dung phải cho Cường quan hệ tình dục mỗi tuần một lần, nếu không đáp ứng sẽ bị phạt… 200 nghìn đồng/lần.

Theo nhẩm tính của Cường, từ cuối tháng 5/2020 đến nay, chị Hằng bị phạt 5 triệu đồng vì vi phạm "hợp đồng". Cường liên tục đe dọa sẽ phát tán hình ảnh "nóng" của chị Hằng lên mạng, gửi cho đồng nghiệp và cho người khác để đòi tiền bạn gái cũ.

Khi chị Hằng không trả tiền, Cường thuê Đinh Mạnh Tường đến đòi với dự tính sẽ "cưa đôi" số tiền 5 triệu đồng.

Trưa 30/5, Đinh Mạnh Tường gọi cho chị Hằng ra cổng chùa Láng để lấy tiền. Hai bên đang to tiếng cãi nhau thì lực lượng công an đến kiểm tra, đưa về phường giải quyết.

Tiến Nguyên

Đáng quan tâm
Mới nhất