Hà Nội: Chiêu trò của giám đốc chuyên lừa tình các cô gái trẻ

(Dân trí) - Với mác Giám đốc trẻ, Trần Sỹ Nghiên tỏ ra mình là người chịu chơi chuyên tới nhà hàng sang trọng cùng các cô gái trẻ. Sau những bữa cơm thịnh soạn, Nghiên gạ các cô gái vào nhà nghỉ và lấy sạch tài sản của họ.

Vị Giám đốc trẻ nhận bản án 13 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản.

Vị Giám đốc trẻ nhận bản án 13 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 30/10, TAND TP Hà Nội tuyên phạt 13 tháng tù đối với Trần Sỹ Nghiên (SN 1986, ở xã Nhân Mỹ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), giám đốc một cty du lịch ở Hà Nội về tội “trộm cắp tài sản”.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, Trần Sỹ Nghiên trong vai Giám đốc một doanh nghiệp thành đạt thường xuyên lên mạng xã hội làm quen với các cô gái. Sau những tin nhắn trò chuyện, Nghiên thường rủ các cô gái đến các nhà hàng sang trọng và sau những cuộc nhậu lâng lâng hơi men, Nghiên gạ các cô gái này vào nhà nghỉ và lấy sạch tài sản của họ.

Cụ thể, chị Nguyễn Thị N (SN 1990, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) quen với Nghiên qua mạng từ tháng 3/2014. Ngày 4/3, biết chị N có việc, phải lên phố Trần Phú để lấy hộ chiếu, Nghiên hẹn gặp rồi đi taxi qua đón. Sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở quận Cầu Giấy, Nghiên gạ chị N. vào nhà nghỉ rồi lấy đi toàn bộ tài sản có giá trị.

Tuấn Hợp