Thứ năm, 13/03/2014 - 15:41

Hà Nội: Bảo vệ Keangnam vô cớ đánh tài xế, phá xe taxi

Dân trí

Đồn Công an số 1, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội đang tiến hành điều tra vụ việc bảo vệ tòa nhà Keangnam cùng một đối tượng khác hành hung, phá tài sản của 2 tài xế taxi vào đêm ngày 11/2 vừa qua.

Hậu quả của chiếc xe taxi bị đập phá

Hậu quả của chiếc xe taxi bị đập phá
Cụ thể, vào khoảng 23h cùng ngày, anh Lê Trung Thưởng, tài xế hãng taxi Thăng Long, trả khách tại trước sảnh B, tòa nhà Keangnam. Lúc này, bất ngờ xe ô tô mang biển kiểm soát 29A-67.075 đi tới. Từ trên xe, có hai người đàn ông bước xuống, đập cửa và chửi bới anh Thưởng.

Khi tài xế taxi mở cửa, một trong hai người này cầm dùi cui điện gí mạnh vào người anh Thưởng. Thời điểm sự việc xảy ra, tại hiện trường còn có xe taxi của hãng Ngân Hà do tài xế tên Cảnh điều khiển đỗ cạnh.

Hai người đàn ông trên xe Camry tiếp tục lao vào đập phá cả hai xe taxi khiến xe của anh Thưởng bị vỡ gương bên trái và móp cửa xe bên trái; xe của anh Cảnh bị vỡ kính chắn gió hậu.

Hoảng sợ, anh Thưởng điều khiển xe bỏ chạy ra đến đường Phạm Hùng thì thấy anh Cảnh cởi trần đang bị truy đuổi nên đã cho tài xế này lên xe. Khoảng 10 phút sau, khi quay lại thì các nạn nhân đã không tìm thấy hai người đi trên xe Carmry đâu.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Thưởng và anh Cảnh đã tới Đồn Công an số 1-Công an huyện Từ Liêm trình báo. Hai người đàn ông đập phá xe và truy đuổi 2 lái xe taxi được xác định là Đỗ Mạnh Hùng (SN 1992, ở huyện Gia Lâm, Hà Nội) và người còn lại có tên là Trung. Trung hiện đang là bảo vệ trong tòa nhà Keangnam. Các nạn nhân khẳng định, giữa họ và 2 người trên không hề quen biết hay có thù oán từ trước đó.

Hiện vụ việc đang khẩn trương được làm rõ.

Tiến Nguyên