Quảng Ngãi:

Giết người tình trong đêm Valentine rồi gọi điện báo công an

(Dân trí) - Kiểm tra thông tin từ cuộc điện thoại lúc nửa đêm, Công an huyện Bình Sơn phát hiện nam thanh niên gục chết trong chòi vịt hoang vắng.

Khoảng 23h ngày 14/2, Cảnh sát 113 tỉnh Quảng Ngãi nhận được điện thoại của một cô gái cho biết mình vừa giết bạn trai. Địa điểm là một chòi vịt nằm trên địa bàn xã Bình Phú (huyện Bình Sơn).

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Bình Phú tiến hành rà soát các chòi nuôi vịt trên địa bàn, qua đó phát hiện vụ án xảy ra tại chòi vịt của anh V.M.M (sinh năm 1987, thôn An Thạnh).

Giết người tình trong đêm Valentine rồi gọi điện báo công an - 1

Hiện trường vụ án mạng trong đêm 14/2 tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

 Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện anh M. gục chết sát giường ngủ trong chòi vịt. Trên người có nhiều vết đâm. Khu vực xảy ra án mạng có một lưỡi dao gãy cán dính máu, một đôi dép nữ.

Giết người tình trong đêm Valentine rồi gọi điện báo công an - 2
Đôi dép nữ và lưỡi dao gãy cán tại hiện trường

 Trong quá trình lực lượng công an đang ghi nhận sự việc tại hiện trường, nghi can giết người đã đến Công an xã Bình Phú tự thú.

Nghi can được xác định là N.T.T.H (sinh năm 1993, xã Bình Tân, huyện Bình Sơn). Bước đầu H. khai nhận có quan hệ tình cảm với anh M.

Tối 14/2, H. đến trại vịt của anh M. chơi rồi 2 người xảy ra mâu thuẫn. H. dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh M. khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, H. điện thoại báo Cảnh sát 113 rồi đến Công an xã tự thú.

 Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 Quốc Triều