Giết bác ruột cướp tài sản, nghi phạm bị bắt ngay tại đám tang nạn nhân

(Dân trí) - Sau khi ra tay giết bác ruột cướp tài sản, nghi phạm Lê Thành Hưng (SN 1991, ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) vẫn thản nhiên đến viếng đám tang nạn nhân.

Giết bác ruột cướp tài sản, nghi phạm bị bắt ngay tại đám tang nạn nhân - 1

Nghi phạm Lê Thành Hưng

Ngày 22/2, Phòng Cảnh sát Hình sự  - Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã làm rõ và bắt giữ nghi phạm Lê Thành Hưng (SN 1991, ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) khi đang đến viếng đám tang bác ruột là bà Nguyễn Thị Nhung (SN 1965, trú tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh) để làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản. Hưng chính là nghi phạm giết chết bà Nhung.

Trước đó, khoảng 16h40 ngày 21/2, khi chồng bà Nhung đi làm về thì phát hiện vợ mình đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. Ngoài ra nhiều tài sản trong nhà đã bị lấy cắp bao gồm cả chiếc xe máy Honda Lead.

Tại hiện trường, lực lượng Công an phát hiện, camera giám sát trong nhà bị vô hiệu hóa và toàn bộ dữ liệu đã bị xóa. Ngoài ra, người dân xung quanh cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc không nghe thấy tiếng động lạ hay dấu hiệu bất thường từ nhà bà Nhung.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình Sự, Công an TP Bắc Ninh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ (Công an tỉnh Bắc Ninh) điều tra làm rõ vụ trong án

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 10h sáng 22/2, cơ quan điều tra đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng Lê Thành Hưng khi đối tượng này đang viếng nạn nhân trong lễ tang. Được biết nghi phạm là Lê Thành Hưng (cháu ruột của nạn nhân)

Tại cơ quan Công an Hưng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bá Đoàn