Hà Nội:

Giấu ma túy trong băng vệ sinh phụ nữ, không qua được mắt 141

(Dân trí) - Sau khi sử dụng ma túy tổng hợp dạng “đá”, Tùng giấu số ma túy còn lại trong… băng vệ sinh dành cho phụ nữ. Song hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy của Tùng đã bị tổ công tác 141 Hà Nội lật tẩy.

Vụ việc được tổ công tác Y9/141 phát hiện vào khoảng 14h10 chiều nay, 26/11, tại ngã tư Láng Hạ - Huỳnh Thúc Kháng.

Chiếc xe máy Tùng điều khiển.

Chiếc xe máy Tùng điều khiển.

Thời điểm trên, tổ công tác Y9/141 phát hiện 1 người đàn ông đi xe máy Honda Lead BKS 30M4-9247 không đội mũ bảo hiểm. Thấy cảnh sát phía trước, người đàn ông này vội vàng quay đầu xe bỏ chạy nhưng đã bị các trinh sát mặc thường phục chặn giữ.

Tại chốt kiểm tra, người điều khiển xe máy có biểu hiện “phê” ma túy. Kiểm tra kỹ, tổ công tác phát hiện trong ví của đối tượng có 1 gói ma túy dạng tinh thể (đối tượng khai nhận là ma túy đá) được bọc kín trong băng vệ sinh dành cho phụ nữ.

Số ma túy đá được Tùng giấu trong băng vệ sinh phụ nữ rồi cất trong ví.

Số ma túy "đá" được Tùng giấu trong băng vệ sinh phụ nữ rồi cất trong ví.

Qua xác minh, nhân thân đối tượng được làm rõ là Nguyễn Hoàng Tùng (SN 1979, trú tại Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội). Tùng từng sở hữu 2 tiền sự, 2 tiền án về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trộm cắp tài sản và từng bị đưa đi cai nghiện bắt buộc vào năm 2007.

Khi bị bắt, Tùng vẫn có biểu hiện phê ma túy.

Khi bị bắt, Tùng vẫn có biểu hiện "phê" ma túy.

Bước đầu, Tùng khai đã mua 2 triệu đồng tiền ma túy “đá” và đã sử dụng một phần vào đêm hôm trước. Số còn lại không “chơi” hết, Tùng gói lại, giấu trong băng vệ sinh của phụ nữ, cất vào ví để mang về nhà dùng tiếp.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm