Yên Bái:
Giấu 2 bánh heroin trong thớt gỗ khoét rỗng
(Dân trí) - Đường dây ma túy liên tỉnh Sơn La -Yên Bái vừa được lực lượng CSĐT Công an tỉnh Yên Bái khám phá. Các đối tượng đã sử dụng một thớt gỗ khoét rỗng để giấu 2 bánh heroin bên trong, giả là người đi rừng nhằm ngụy trang để che mắt lực lượng chức năng.
4 đối tượng được xác định là: Giàng A Chu (52 tuổi), trú tại xã Chiềng Sơn - Mộc Châu - Sơn La, Vàng A Chu (28 tuổi), trú tại xã Đông Sang - Mộc Châu - Sơn La, Phàng A Phử (26 tuổi) cùng anh trai là Phàng A Phay (28 tuổi) trú tại xã Chiềng Sơn - Mộc Châu - Sơn La.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng bước đầu khai nhận mang ma túy từ Sơn La về Yên Bái tiêu thụ.
Cơ quan công an tỉnh Yên Bái cho biết đường dây vận chuyển, buôn bán ma túy từ Sơn La vào Yên Bái này có nhiều loại ma túy có số lượng lớn. Các đối tượng đã sử dụng một thớt gỗ khoét rỗng giấu ma túy vào trong, giả là người đi rừng nhằm ngụy trang che mắt công an để dễ dàng vận chuyển ma túy.
Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.
Thế Cường











