Thứ sáu, 04/05/2018 - 15:14

TPHCM:

Gã thanh niên giả gái bán dâm trộm 210 triệu của tài xế ô tô trên quốc lộ

Dân trí

Cùng “người tình” rảo xe máy trên các tuyến đường ở TPHCM để tìm “con mồi”, khi đến QL13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Minh "mén" giả làm gái bán dâm, tiếp cận tài xế đang nằm nghỉ trên ghế lái để lấy trộm giỏ xách có 210 triệu đồng cùng iPhon6, laptop...

Ngày 4/5, Công an quận Thủ Đức, TPHCM cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Ngọc Tuấn (tự Đạt, 37 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai) và Lỗ Trần Huy Hoàng (tự Minh “mén”, 26 tuổi, ngụ quận 8, TPHCM) để điều tra xử lý hành vi dàn cảnh trộm cắp tài sản.


Lỗ Trần Huy Hoàng (tự Minh “mén) giả gái bán dâm cùng đồng bọn liên tục gây án, trộm cắp tài sản của người dân.

Lỗ Trần Huy Hoàng (tự Minh “mén") giả gái bán dâm cùng đồng bọn liên tục gây án, trộm cắp tài sản của người dân.

Theo CQĐT, Minh “mén” là người đồng tính, cặp bồ với Tuấn và cả 2 từng có tiền án về tội cướp và trộm cắp tài sản. Sau khi ra tù, chúng tiếp tục “sánh bước” để thực hiện hàng loạt vụ dàn cảnh lấy trộm tài sản của người dân. Minh “mén được phân công giả gái bán dâm để tiếp cận mục tiêu rồi ra tay hành động.

Khuya 30/4, Minh “mén” trang điểm thành thiếu nữ xinh xắn, ngồi sau xe để “người tình” chở đi dạo phố nhưng thực chất là chúng đi “săn mồi”. Khi đến QL13, đoạn thuộc phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, phát hiện anh P., tài xế đậu xe ôtô Camry ven đường nằm ngủ trên ghế lái, Tuấn dừng xe để Minh “mén” tiếp cận với ý định nếu bị phát hiện Minh “mén sẽ giả làm gái chèo kéo mua dâm rồi tìm đường thoát.

Với kế này, Minh “mén” tự tin mở cửa xe, lấy chiếc giỏ xách rồi nhanh chân ra xe đồng bọn để tẩu thoát. Lúc này tài xế tỉnh giấc, phát hiện vụ việc nên đã truy hô rồi chạy bộ đuổi theo.

Cùng lúc này, một người đi đường đã dùng xe máy rượt theo 2 trên trộm đang phóng như bay về hướng cầu vượt Bình Phước. Vô cùng may mắn khi đúng lúc, tổ trinh sát hình sự đặc nhiệm Công an quận Thủ Đức trên đường tuần tra đã đuổi theo và bắt gọn 2 đối tượng cùng tang vật là chiếc giỏ xách của tài xế ôtô, bên trong có 210 triệu đồng, máy tính xách tay và ĐTDĐ iPhon6.

Mở rộng điều tra, cả 2 khai nhận cũng với thủ đoạn tương tự đã lấy tài sản của nhiều người đàn ông trên địa bàn Thủ Đức, Tân Bình...

Cụ thể vào tối 3/4, Tuấn chở Minh “mén” trên QL13 (thuộc phường Hiệp Bình Phước) thì phát hiện anh Nguyễn Phương N. (31 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) trong tình trạng say rượu, dừng xe ven đường. Lúc này, Minh “mén” trong bộ dạng “gái xinh” nhảy lên ngồi sau xe anh N. rồi ôm ấp, mời chào “đi không anh”. Khi người đàn ông này từ chối cũng là lúc Minh “mén” lấy được chiếc ví của nạn nhân, bên trong có gần 9 triệu đồng cùng toàn bộ giấy tờ tùy thân, thẻ ATM…rồi tẩu thoát.

Đến rạng sáng ngày 29/4, cả 2 đến đường Cộng Hòa, quận Tân Bình rồi Minh “mén” ra tay, lấy trộm của một người đàn ông say rượu chiếc ĐTDĐ.

Đăng Lê

Đáng quan tâm
Mới nhất