Gã đàn ông hiếp bé gái ở trường tiểu học khai gì?

(Dân trí) - Ngày 24/3, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đang tiếp tục lấy lời khai đối tượng Dương Đình T. (39 tuổi, trú xã Xuân Lâm, Nam Đàn, Nghệ An) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Xuân Lâm (huyện Nam Đàn, Nghệ An) cho biết, đối tượng T. là người trên địa bàn xã này. Thường ngày T. không có việc làm ổn định.

Gia đình đối tượng T. có hoàn cảnh khá éo le khi mẹ già bị điếc. Anh trai của T. bị tâm thần được hưởng chế độ bảo trợ xã hội đang sống cùng nhà.

"Đối tượng T. từng bị bắt và đi tù về. T. chưa có vợ và cũng không có việc làm gì. Trước đây có đi làm thuê bảo vệ trang trại nhưng sau đó nghỉ", lãnh đạo UBND xã Xuân Lâm nói.

Đối tượng T. tại cơ quan công an.

Đối tượng T. tại cơ quan công an.

Trước đó, vào ngày 22/3, công an nhận được tin báo của người dân về việc có một đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm cháu bé tại khu vực Trường Tiểu học xã H.L. (huyện Hưng Nguyên).

Công an huyện Hưng Nguyên đã phối hợp cùng Công an xã tổ chức rà soát, xác minh nhanh các đối tượng nghi vấn có khả năng liên quan đến vụ việc.

Đến 2h, ngày 23/3, Công an huyện Hưng Nguyên đã xác định được đối tượng gây án và triển khai lực lượng bắt giữ đối tượng Dương Đình T. khi đối tượng đang ở tại phường Hưng Bình, thành phố Vinh.

Qua đấu tranh, bước đầu, đối tượng T. đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

T. khai, ngày 22/3 T. đi về nhà ở xã Xuân Lâm. Khi về đây, T. nảy sinh ý đồ tà dâm nên đã tìm đến Trường tiểu học xã H.L. cách nhà 2km để thực hiện hành vi. Tại đây, T. đã có hành vi hiếp dâm một cháu bé.

Sau khi thực hiện xong hành vi, T. lo sợ nên đã lên xe máy chạy về khu nhà trọ ở phường Hưng Bình (TP. Vinh) sắp xếp tư trang quần áo chuẩn bị bỏ trốn. Tuy nhiên, T. chưa kịp bỏ trốn thì bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt giữ.

Hiện cơ quan công an huyện Hưng Nguyên đang tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng T. trước pháp luật.

Đang được quan tâm