TPHCM:

Dụ “bạn tình” đồng tính đến khách sạn rồi gọi đồng bọn đến cướp

(Dân trí) - Hẹn “bạn tình” đến khách sạn hút ma túy, quan hệ tình dục, Hào gọi điện cho đồng bọn đến khống chế nạn nhân cướp tài sản.

Ngày 29/7, Công an quận Bình Tân (TPHCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Văn (sinh năm 1999), Lê Vũ Anh Hào (sinh năm 1995, cả 2 cùng ngụ quận 6), Trần Yều (sinh năm 2002, quê Bạc Liêu) để điều tra về hành vi cướp tài sản, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và tàng trữ trái phép chất ma túy.  

Dụ “bạn tình” đồng tính đến khách sạn rồi gọi đồng bọn đến cướp - 1

Từ trái qua, Hào, Yều và Văn. Tất cả đều nghiện ma túy

Trước đó ngày 26/7, anh N.L.C.K. (sinh năm 1993, ngụ quận Tân Phú) hẹn với Lê Vũ Anh Hào hút ma túy đá, quan hệ tình dục đồng tính.

Sau khi gặp nhau ở một siêu thị trên địa bàn quận 6, anh K. gửi xe máy tại siêu thị này để Hào chở đến thuê phòng ở nhà nghỉ L.A. (quận Bình Tân) sử dụng ma túy, quan hệ tình dục.

Sau đó, Hào điện thoại cho Văn, Yều đến để đưa cây côn ba khúc bằng sắt nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản của anh K.. Lúc này, Yều rủ thêm một người tên Linh (không rõ lai lịch) cùng đến.

Dụ “bạn tình” đồng tính đến khách sạn rồi gọi đồng bọn đến cướp - 2
Số ma túy công an thu giữ khi bắt các đối tượng

Do đông quá nên Hào kêu Yều, Linh xuống dưới đợi. Trong phòng, Văn, Hào lấy còng số 8, cây côn ba khúc uy hiếp anh K. để lấy điện thoại và chìa khoá xe. 

Khi lấy được chìa khóa xe, chiếc điện thoại của nạn nhân, Hào kêu Yều lên phòng hỗ trợ Văn khống chế anh K., còn Hào và Linh đi đến siêu thị để lấy xe của nạn nhân nhưng bảo vệ siêu thị không cho lấy.

Lúc này, Hào điện thoại về cho Văn nói Văn yêu cầu anh K. nói chuyện với bảo vệ để bảo vệ cho lấy xe. Lấy xe xong, Hào chạy về khách sạn H.N. trên đường An Dương Vương (quận Bình Tân) rồi điện thoại cho Văn, kêu Văn và Yều về khách sạn trên. Tại khách sạn này, Hào kêu Văn đi bán xe của anh K. để lấy tiền chia chác với nhau.

Dụ “bạn tình” đồng tính đến khách sạn rồi gọi đồng bọn đến cướp - 3
Hung khí thu giữ từ các đối tượng

Từ tin báo của nạn nhân, Công an quận Bình Tân nhanh chóng vào cuộc điều tra và truy bắt Hào, Văn, Yều.

Bước đầu, Hào khai nhận ngoài việc cùng 3 đối tượng trên cướp tài sản của anh K. thì khoảng tháng 5/2020, Hào cùng với Văn, Tâm nhóc, Tuấn nhóc (không rõ lai lịch) còn thực hiện hành vi cướp xe AirBlade và 1 triệu đồng của 1 nguời đàn ông không tại khách sạn M.T. trên đường Vành Đai Trong, phường Bình Trị Đông B, quận Bình.

Dụ “bạn tình” đồng tính đến khách sạn rồi gọi đồng bọn đến cướp - 4
Thủ đoạn của băng nhóm này là dụ người đồng tính đến khách sạn sử dụng ma túy, quan hệ tình dục để cướp tài sản

Mới đây, Hào với Yều dùng còng số 8 đe doạ 1 người không rõ lai lịch để cướp 4 triệu đồng tại khách sạn T.K.C. trên đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm