Hà Tĩnh:

Đột kích quán karaoke không phép, bắt 18 đối tượng đang sử dụng ma túy

(Dân trí) - Sau nhiều giờ thâm nhập quán karaoke ELITE 2 nằm trên trục đường Phan Đình Giót thuộc tổ 5, phường Nam Hà (TP Hà Tĩnh), lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào bắt quả tang 18 đối tượng đang sử dụng ma túy.

Nhận tin báo từ quần chúng, quán Karaoke ELITE thường xuyên hoạt động quá giờ và có nhóm đối tượng ra vào quán thất thường, vào khoảng 4h sáng ngày 23/12, tổ công tác đặc biệt đã bất ngờ ập vào phòng karaoke số 505, thuộc quán Karaoke ELITE. Một số đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát, các đối tượng còn lại chia nhau thành 2 tốp nhanh chóng ngắt cầu dao điện thang máy và phòng hát, đánh lạc hướng lực lượng chức năng.


Nhiều đối tượng bị tạm giữ ngay tại phòng hát.

Nhiều đối tượng bị tạm giữ ngay tại phòng hát.

Tốp còn lại phi tang ma túy vào bồn cầu vệ sinh và dưới gầm bàn và ghế. Nhưng sau 1 tiếng đồng hồ đấu tranh, lực lượng chức năng đã tìm thấy số ma túy còn lại do các đối tượng đang cất giữ. Trong 18 đối tượng bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy, có đến 7 đối tượng là nữ giới, tuổi đời còn rất trẻ (có địa chỉ thường trú ở cả Hà Tĩnh và Nghệ An).


Các loại chất cấm được lực lượng đột kích thu giữ ngay trong phòng hát của quán Karaoke Eliste.

Các loại chất cấm được lực lượng đột kích thu giữ ngay trong phòng hát của quán Karaoke Eliste.

Theo cơ quan chức năng, quán Karaoke ELITE vừa mới được xây dựng, thế nhưng chưa có giấy phép về đảm bảo an toàn PCCC và ANTT, lại thường xuyên hoạt động quá giờ. Trước khi xảy ra vụ việc trên, trong một thời gian ngắn, quán Karaoke này đã bị lực lượng chức năng xử phạt đến 3 lần vì hoạt động quá giờ.

Hiện cả 18 đối tượng đã được di lý về trụ sở công an để tiếp tục điều tra làm rõ.

T. H

Đang được quan tâm