Hà Nam:

Đột kích bắt quả tang 18 đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc

(Dân trí) - Nhằm đối phó với cơ quan Công an, chủ sới bạc chỉ cho các đối tượng cờ bạc quen biết vào sới, lắp đặt cửa sắt kiên cố, bố trí 3 đối tượng cảnh giới xung quanh nhà và sử dụng bộ đàm để liên lạc, báo động cho các con bạc tẩu thoát khi thấy động.

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, vào tối 5/2, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 16 nam, 2 nữ) đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại nhà đối tượng Trần Quốc Lịch (SN 1983), ở xóm 13, xã Phú Phúc, huyện Lý Nhân.

Đối tượng Trần Quốc Lịch chính là chủ sới bạc này, Lịch sử dụng nhà riêng tổ chức cho các con bạc trong và ngoài tỉnh đến sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền và thu tiền hồ của mỗi con bạc 500.000đ/1 ca.

Nhằm đối phó với cơ quan Công an, Lịch chỉ cho các đối tượng cờ bạc quen biết vào sới, lắp đặt cửa sắt kiên cố, bố trí 3 đối tượng cảnh giới xung quanh nhà và sử dụng bộ đàm để liên lạc với nhau, báo động cho các con bạc tẩu thoát khi thấy động.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh khám xét tại nhà đối tượng Trần Quốc Lịch (ảnh: Công an Hà Nam)
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh khám xét tại nhà đối tượng Trần Quốc Lịch (ảnh: Công an Hà Nam)

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh đã đột kích và bắt quả tang tại trận 18 con bạc (gồm 15 đối tượng trú ờ Hà Nam, 3 đối tượng trú ở Nam Định) đang sát phạt nhau trên chiếu bạc tại nhà Lịch.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ gần 100 triệu đồng, 13 xe máy, 20 ĐTDĐ, 4 bộ đàm, 1 dao, 1 kiếm và một số tang vật có liên quan.

Hiện cơ quan Công an tỉnh Hà Nam đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Đức Văn

Đang được quan tâm