Đồng Nai:

Đóng cửa quán bar đã để hơn 200 khách “phê” ma túy

(Dân trí) - Ngày 17/7, UBND TP Biên Hòa (Đồng Nai) và Công an tỉnh Đồng Nai đã ban hành các quyết định xử phạt đối với quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ (số 57, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa). Đây là quán bar công an đã phát hiện hơn 200 khách sử dụng ma túy.

Theo đó, UBND TP Biên Hòa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm  hành chính đối với Khách sạn Đồng Nai  - Công ty cổ phần Du lịch Đồng Nai, đơn vị cho thuê mặt bằng để mở quán bar vũ trường ST Club – Làn Sóng Trẻ với số tiền 40 triệu đồng. Đây là tổng mức phạt của 2 lỗi vi phạm trong việc để người khác sử dụng ma túy trái phép trong khu vực quản lý và hoạt động vũ trường quá giờ quy định.

Ngoài quyết định xử phạt hành chính, Phòng  Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định thu hồi giấy phép về an ninh trật tự đối với quán bar này. Điều này cũng đồng nghĩa quán bar này không đủ điều kiện để tiếp tục hoạt động kinh doanh dịch vụ.

Đóng cửa quán bar đã để hơn 200 khách “phê” ma túy - 1
Công an khám xét, thu giữ tang vật phục vụ việc sử dụng ma túy của khách chơi tại quán bar vũ trường ST Club – Làn Sóng Trẻ

Được biết, ông Nguyễn Văn Thêm - Chủ nhiệm câu lạc bộ Vũ trường Làn Sóng Trẻ (đồng thời là Giám đốc Khách sạn Đồng Nai) cũng đã có thông báo gửi tới  Phó chủ nhiệm trực tiếp điều hành quản lý quán bar và thành viên Câu lạc bộ yêu cầu đóng cửa hoạt động quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 23/6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ. Sau khi tiến hành test nhanh với các khách chơi tại quán, công an xác định có hơn 200 người có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy.

Vĩnh Thủy