Đồng Nai:

Gần 200 khách “phê” ma túy trong quán bar

(Dân trí) - Kiểm tra bất ngờ quán bar, công an phát hiện hàng trăm khách chơi đang sử dụng ma túy dưới anh đèn mờ và tiếng nhạc inh ỏi.

Ngày 23/6, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ gần 200 người để điều tra hành vi tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép.

Gần 200 khách “phê” ma túy trong quán bar - 1
Công an khám xét, thu giữ tang vật phục vụ việc sử dụng ma túy của khách chơi tại quán bar.

Trước đó, vào khoảng 1h cùng ngày, Công an TP Biên Hòa bất ngờ kiểm tra quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ (đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm người đang tụ tập, sử dụng ma túy tổng hợp.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, các đối tượng đã nhanh chóng tẩu tán các bộ dụng cụ và ma túy tổng hợp xuống gầm bàn, ghế. Tuy nhiên, lực lượng Công an đã thu giữ được hàng chục bộ dụng cụ, cùng nhiều gói nilon chứa các viên và bột là ma túy tổng hợp.

Tại thời điểm kiểm tra, trong quán bar có gần 300 khách, trong đó ở nhiều bàn được trang bị bộ dụng cụ được cho là để sử dụng ma túy tổng hợp.

Công an sau đó đã lập biên bản và đưa gần 300 khách chơi về trụ sở Công an TP Biên Hòa để kiểm tra. Qua test nhanh, công an phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Sáng cùng ngày, Công an TP Biên Hòa đã mời chủ quán bar ST Club – Làn Sóng Trẻ làm việc để làm rõ các vi phạm, như hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm trong việc quản lý quán bar để người khác sử dụng ma túy trái phép.

Theo một lãnh đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa, trong gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy chủ yếu là thanh niên. Đây cũng là vụ phát hiện số lượng đối tượng sử dụng ma túy lớn nhất trong 2 năm qua trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Hiện, Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục sàng lọc các đối tượng dương tính với chất ma túy và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Vĩnh Thủy

Đang được quan tâm