Thứ ba, 12/11/2019 - 11:07

Nam Định

Đối tượng nghi nổ súng găm 8 mảnh đạn vào đùi người khác ra đầu thú

Dân trí

Gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn, khi biết Đức mang theo dao, Cường đã dùng súng bắn khiến 8 mảnh đạn ghém găm vào đùi anh Đức. Sau khi gây án, Triệu Hùng Cường đã bỏ trốn lên tỉnh Lào Cai, đến ngày 10/11, đối tượng này đã trở về đầu thú.

Thông tin từ Công an huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định cho biết, liên quan đến vụ nổ súng tại khu vực cống Cổ Lễ, đường Tân Giang, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định, khiến một người bị thương, nghi can gây ra vụ nổ súng đã ra đầu thú.

Đối tượng nghi nổ súng găm 8 mảnh đạn vào đùi người khác ra đầu thú - 1

Đối tượng Triệu Hùng Cường

Theo đó, đối tượng được nổ súng là Triệu Hùng Cường (32 tuổi), trú tại xã Nam Hoa, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định. Nạn nhân là Nguyễn Hồng Đức (26 tuổi), trú tại xã Phương Định, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

Được biết, đối tượng Triệu Hùng Cường đã có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, còn nạn nhân là Nguyễn Hồng Đức có 2 tiền án cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, Cường cho rằng Đức ăn nói xấc xược với mình nên xảy ra mâu thuẫn với nhau. Vào tối 9/11, Triệu Hùng Cường và Nguyễn Hồng Đức hẹn gặp nhau tại cống Cổ Lễ, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực để giải quyết mâu thuẫn.

Đối tượng nghi nổ súng găm 8 mảnh đạn vào đùi người khác ra đầu thú - 2

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Đến hẹn, Nguyễn Hồng Đức đi cùng một nam thanh niên và mang theo dao, còn Triệu Hùng Cường cũng đi cùng một người bạn và mang theo 1 khẩu súng tự chế, 2 kiếm và 1 dao. Khi gặp nhau, biết Đức mang theo dao, nên Cường liền dùng súng bắn khiến Đức bị 8 viên đạn ghém găm vào đùi.

Ngay sau khi gây án, Cường bỏ trốn lên Lào Cai, chiều ngày 10/11, Cường trở về đầu thú.

Đức Văn

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm