Hà Nội:

Đòi tiền "bo" cho tiếp viên, quản lý quán karaoke bị khách đánh tử vong

(Dân trí) - Sau khi hát hò tại quán karaoke, nhóm khách gồm 8 người xuống thanh toán thì bị đòi thêm tiền "bo" cho nữ nhân viên. Cho rằng bị đòi tiền không hợp lý, nhóm khách này đã đánh người quản lý tử vong.

Đòi tiền bo cho tiếp viên, quản lý quán karaoke bị khách đánh tử vong - 1

(Ảnh minh họa).

Tối 20/7, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ hình sự một nhóm 8 người đàn ông để điều tra về hành vi “Giết người”.

Danh tính các nghi can gồm Đào Duy Tùng (31 tuổi, ở Long Biên, Hà Nội); Đặng Văn Thêm (23 tuổi), Tô Văn Tú (37 tuổi), cùng ngụ Yên Bình, Yên Bái; Dương Văn Bình (27 tuổi), Phạm Văn Tín (27 tuổi), Dương Quốc Uy (27 tuổi) và Phạm Văn Trung (25 tuổi) cùng ở Tiên Lãng, Hải Phòng; Nguyễn Văn Quyền (31 tuổi, ngụ Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 23h30 ngày 9/7, sau khi ăn nhậu, nhóm người này di chuyển đến quán karaoke Lâm Minh trên địa bàn phường Yên Sở (quận Hoàng Mai) để hát và tiếp tục uống bia.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại quán, nhóm khách này đã gọi 4 nữ nhân viên để rót bia, hát hò cùng. Đến 2h sáng 10/7, nhóm khách bắt đầu ra về và thanh toán tiền sử dụng dịch vụ là hơn 4 triệu đồng.

Lúc này, anh T.D.H (37 tuổi, quê tại huyện Ý Yên, Nam Định) là quản lý quán cho biết chưa thanh toán và bo tiền cho 4 nữ nhân viên. Cho rằng số tiền này không hợp lý, nhóm khách đã lao vào cãi vã và xô xát với  H. cùng nhiều người khác tại quán karaoke.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, trong quá trình xô xát, anh H. bị nhóm khách lại dùng tay, gạch đánh vào người, đầu khiến anh bị thương nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hiện Công an quận Hoàng Mai tích cực củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Nguyễn Trường