Điều tra vụ cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM dâm ô 2 bé gái

(Dân trí) - Ông D. làm việc tại phòng tiếp nhận hồ sơ thuộc Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM bị 2 bé gái tố cáo hành vi dâm ô.

Chiều ngày 17/11, Công an TPHCM vẫn đang điều tra, làm rõ vụ việc 2 bé gái bị dâm ô xảy ra tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM nằm trên đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Điều tra vụ cán bộ trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM dâm ô 2 bé gái - 1
Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM nơi xảy ra vụ việc. Ảnh chụp sáng 17/11

Người bị tố cáo là ông N.T.D., làm việc tại phòng tiếp nhận hồ sơ thuộc trung tâm này, còn nạn nhân là em K.A. (14 tuổi) và K.D. (13 tuổi). Hai em này được đưa vào Trung tâm hỗ trợ xã hội hồi tháng 5/2019.

Sáng cùng ngày, báo chí đăng tải thông tin ông D. đã thừa nhận hành vi dâm ô đối với em A. và em D. Cụ thể, ông D. sờ vào ngực, vùng kín và bắt các em sờ nghịch dương vật của mình. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, ông D. hứa sẽ cho các em thuốc lá để hút.

Liên quan đến vụ việc, Trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo các đơn vị liên quan sớm vào cuộc điều tra, đồng thời xử lý nghiêm trường hợp vi phạm.

Sau khi vụ việc được báo chí đăng tải, Công an quận Bình Thạnh cũng đã xuống Trung tâm hỗ trợ xã hội để lấy lời khai những người có liên quan nhằm phục vụ công tác điều tra.

Chiều ngày 17/11, bà Võ Thị Thanh Kim - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng. 

Lý do đình chỉ công tác được lãnh đạo Trung tâm đưa ra là do ông Dũng có hành vi dâm ô đối với đối tượng đang được quản lý tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TPHCM thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Thời hạn tạm đình chỉ công tác là 15 ngày, kể từ ngày 18/11/2019

Hoàng Thuận

Bài liên quan
Đang được quan tâm